Bổ sung chất dinh dưỡng mẹ bầu nên ăn xoài, Bên cạnh đó xoài còn chứa nhiều khoáng chất khác như kali, selen, chất chống oxy hóa, tốt cho hệ tim mạch.

Ai cũng nghĩ rằng chất đạm sẽ có trong thịt, cá, trứng sữa nhưng thực phẩm chất đạm cũng có nhiều trong các loại rau củ, trái cây.

Thừa cân béo phì ở trẻ cũng là một nỗi lo đáng quan ngại ở các bà mẹ. Vậy chế độ dinh dưỡng cho trẻ thừa cân béo phì như thế nào là hợp lý.

Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu là một trong những yếu tố quan trọng để giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh. Thế nhưng bà bầu nên ăn gì trong 9 tháng thai kỳ.

Chế độ dinh dưỡng cho bé sau khi cai sữa quyết định rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Giai đoạn này trẻ dễ bị suy dinh dưỡng nếu không được chăm sóc.

Ngũ cốc vừa cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai, vừa tạo ra được nhiều món ăn ngon hấp dẫn nên rất cần thiết cho mẹ bầu.

Với những bé đang cần tăng cân, mẹ hãy bổ sung ngay những thực phẩm giúp trẻ tăng cân này vào khẩu phần ăn của bé sẽ giúp bé tăng cân nặng lên đáng kể.

Nguyên tắc dinh dưỡng cân đối và ăn uống điều độ là yếu tố có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe của cả mẹ và bé, nhất là sự phát triển của bé.

Sau khi cai sữa, bé sẽ dễ bị suy dinh dưỡng nếu như các mẹ không biết cách chăm sóc bổ sung các chất cần thiết cho bé đừng để dẫn đến việc suy dinh dưỡng.

Mùa hè là mùa các bé dễ bị bệnh, vì vậy bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý để bé nhà bạn có thể nhanh lấy lại sức khỏe và khỏi bệnh.

Xem Thêm
Tags: Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN