Cách dạy con 1 tuổi không phải là một điều quá khó nếu như bạn tham khảo những cách dạy con thông minh dành riêng cho các bé 1 tuổi thông qua bài viết

Lam thế nào để bảo vệ chúng trước những cạm bẫy do thế giới ảo mang lại lại là điều không phải phụ huynh nào cũng biết. Cùng tìm hiểu nhé!

Bí mật là chỉ cần được ăn cơm cùng bố mẹ, nói chuyện nhiều hơn với bố mẹ những đứa trẻ sẽ hạnh phúc và không mắc những bệnh trầm cảm.

Ăn trứng gà là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, rất tốt cho sự phát triển cả về trí tuệ và thể chất của trẻ giúp bé thông minh hơn.

Bố mẹ không nên chăm con quá kỹ, để con quá phụ thuộc vào mình. Có những việc vẫn nên để tự con làm sẽ tốt hơn nhiều, giúp con rèn tính tự lập ngay còn bé.

Tránh xa những thứ như smartphone nay những trò chơi trên điện thoại, chỉ cần cho bé chơi những trò chơi này sẽ nuôi dạy con thông minh hơn hẳn.

Nguyên tắc ứng xử này tạo cho trẻ nề nếp từ thuở còn nhỏ. Đặc biệt trong giai đoạn trước 10 tuổi bạn nhất định phải dạy trẻ những nguyên tắc này.

Bố mẹ nào mà chẳng muốn con mình thông minh nhưng không phải ai cũng biết rằng, cho con học vẽ từ nhỏ chính là một cách hữu hiệu để đạt được điều này.

Muốn con cái ngày càng trưởng thành và trở thành một đứa trẻ ngoan, biết nghe lời thì cha mẹ cần có những cách nuôi dạy con sao cho đúng, sao cho chuẩn mực, không nên áp đặt lên con quá nhiều, cũng không nên nuông chiều con.

Để nuôi dạy con không bao giờ là một làm đơn giản cả, kể từ khi trẻ còn trong bụng mẹ cho tới lúc sinh ra đời. Trẻ em vì chưa thể nói được nên sẽ chỉ biểu hiện tất cả quả tiếng khóc, và trẻ em cũng có những lúc mệt mỏi, khó chịu, bất an... khi đó chúng sẽ quấy khóc và khiến cho ba mẹ, người lớn khó lòng giỗ nín được. Hãy tham khảo những cách dưới đây để có thể dỗ cho trẻ nín khóc nhanh nhất.

Xem Thêm
Tags: Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN