Theo nghiên cứu khoa học, những bà bầu sử dụng điện thoại trẻ sẽ có nguy cơ sinh ra trẻ mắc chứng rối loạn hành vi, tức là trẻ có thể hiếu động thái quá.

Thay vì cứ nằm trên giường để cơn đau "hành hạ", mẹ bầu hãy thử những tư thế này để cơn chuyển dạ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Là lần mang thai đầu, nên bạn sẽ bỡ ngỡ với đủ thứ từ dấu hiệu mang thai, chế độ ăn uống, tập luyện, đau chuyển dạ. Dấu hiệu khi mang thai lần đầu thế nào.

Sự thật khi mang thai này khiến mẹ bầu không thể tin nổi. 9 tháng mang thai là thời kỳ tuyệt diệu nhất trong cuộc sống của mẹ trẻ.

Sữa là thức uống dinh dưỡng rất bổ dưỡng cho mẹ bầu nhưng vì một số lý do nào đó mà có những trường hợp mẹ bầu phải nói không với sữa.

Uống nước mía trong khi mang thai sẽ vô cùng có lợi có thể giảm giảm ốm nghén, tăng cường hệ miễn dịch, ngoài ra nước mía làm đẹp da cho mẹ bầu.

Những dấu hiệu chứng tỏ thai nhi bị yếu hay bị chết lưu mẹ bầu cần phải lưu ý để tránh những điều không may xảy ra cho thai nhi.

Để cho thai nhi khỏe mạnh, mẹ bầu nên tránh 6 hoạt động sau đây không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi lẫn mẹ bầu.

Với nghẽn mạch phổi khi mang thai, nếu không được xác định và điều trị, máu đông sẽ nhiều hơn đến mức phổi không trao đổi oxy và sẽ tử vong.

Dùng điều hòa nhiệt độ đối với phụ nữ mang thai như thế nào là đúng cách. Dưới đây sẽ là một số lưu ý nhỏ.

Xem Thêm
Tags: Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN