Mang thai

Bài viết sẽ đưa ra giải thích chi tiết về trường hợp thử que 2 vạch nhưng thai chưa vào tử cung. Đọc ngay để hiểu rõ hơn về tình huống này!

Thai làm tổ đau bụng bao lâu? Bài viết này cung cấp những giải pháp giảm đau hiệu quả để giúp bạn vượt qua thời kỳ khó khăn này.

Thử thai bằng đường là phương pháp kiểm tra mang thai đơn giản và tiết kiệm. Đọc bài viết để biết cách thực hiện và cách đọc kết quả.

Tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết mang thai con gái. Chia sẻ kinh nghiệm và thông tin hữu ích cho các bà mẹ đang mong chờ bé gái.

Tìm hiểu kích thước trứng tốt nhất để thụ thai con trai. Bài viết cung cấp những bí quyết giúp tăng khả năng thụ thai thành công sau quan hệ.

Bạn vừa hết kinh 2 ngày và lo lắng có thai? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về câu hỏi vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có bầu không?

Bạn đang tìm hiểu về quan hệ bao lâu thì có thai? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và đưa ra giải đáp chính xác. Xem ngay!

Tìm hiểu về các dấu hiệu đau bụng như thế nào là có thai và cách xử lý trong bài viết này. Đọc ngay để biết thêm chi tiết!

Bài viết hướng dẫn thử thai sau 3 ngày quan hệ có chính xác như thế nào, cùng lưu ý quan trọng trước khi tiến hành thử. Đọc ngay!

Hướng dẫn cách nhận biết có thai bằng nước tiểu đơn giản và hiệu quả tại nhà. Đọc ngay để biết thêm chi tiết.

Bạn đang tìm hiểu về những biểu hiện Bụng như thế nào là có thai? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này. Tìm hiểu ngay!

Theo nghiên cứu khoa học, những bà bầu sử dụng điện thoại trẻ sẽ có nguy cơ sinh ra trẻ mắc chứng rối loạn hành vi, tức là trẻ có thể hiếu động thái quá.

Thay vì cứ nằm trên giường để cơn đau "hành hạ", mẹ bầu hãy thử những tư thế này để cơn chuyển dạ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Là lần mang thai đầu, nên bạn sẽ bỡ ngỡ với đủ thứ từ dấu hiệu mang thai, chế độ ăn uống, tập luyện, đau chuyển dạ. Dấu hiệu khi mang thai lần đầu thế nào.

Sự thật khi mang thai này khiến mẹ bầu không thể tin nổi. 9 tháng mang thai là thời kỳ tuyệt diệu nhất trong cuộc sống của mẹ trẻ.

Sữa là thức uống dinh dưỡng rất bổ dưỡng cho mẹ bầu nhưng vì một số lý do nào đó mà có những trường hợp mẹ bầu phải nói không với sữa.

Uống nước mía trong khi mang thai sẽ vô cùng có lợi có thể giảm giảm ốm nghén, tăng cường hệ miễn dịch, ngoài ra nước mía làm đẹp da cho mẹ bầu.

Những dấu hiệu chứng tỏ thai nhi bị yếu hay bị chết lưu mẹ bầu cần phải lưu ý để tránh những điều không may xảy ra cho thai nhi.

Để cho thai nhi khỏe mạnh, mẹ bầu nên tránh 6 hoạt động sau đây không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi lẫn mẹ bầu.

Với nghẽn mạch phổi khi mang thai, nếu không được xác định và điều trị, máu đông sẽ nhiều hơn đến mức phổi không trao đổi oxy và sẽ tử vong.

Xem Thêm
Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN