Theo như lời kể của bà mẹ trẻ, chị đặt con gái nằm nghiêng trong tư thế giống với bao đứa trẻ khác. Vậy mà sáng hôm sau đau đớn phát hiện thấy con đã tử vong.

Trong quá trình sinh nở ai cũng muốn sẽ được áp dụng biện pháp sinh sản tự nhiên, thế nhưng cũng có những trường hợp buộc phải sinh mổ. Và theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế thì những trẻ sinh mổ sẽ có sức đề kháng yếu hơn bình thường nên dễ mắc các bệnh về hô hấp và tiêu hóa, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

Dưới đây là những sai lầm về loại nước và cách uống nước của mẹ bầu gây hại tới sức khỏe bà bầu và sức khỏe thai nhi. Nhiều loại nước uống tưởng chừng như vô hại nhưng lại có ảnh hưởng nghiêm trọng tới cả mẹ và thai nhi trong bụng.

Để chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh trong những ngày lạnh giá như thế này cần phải hết sức cẩn thận và nắm được những nguyên tắc cần thiết , để tránh trường hợp trẻ bị hạ nhiệt độ dẫn tới viêm phổi.

Sức khỏe của trẻ nhỏ luôn cần được quan tâm và chăm sóc một cách đặc biệt, bởi hệ thống miễn dịch của trẻ con non yếu. Khi ở những thời điềm giao mùa thì lại càng cần phải quan tâm chăm sóc tới trẻ hơn bởi có nhiều căn bệnh có biểu hiện ban đầu giống nhau nhưng hình thức chữa trị lại khác nhau. Như trường hợp của bé Gà, sau 5 ngày bị sốt liên tục, các bác sĩ hết chẩn đoán là có đờm trong họng, rồi viêm phổi, thế nhưng cuối cùng bé mới được kết luận là mắc bệnh kawasaki.

Nước ngải cứu có thể giúp bé ổn định lại trạng thái, tâm thần, hỗ trợ bé ngủ ngon hơn và rất lành với làn da của trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ.

Chỉ cần nguồn nước không đảm bảo, thậm chí người pha sữa không rửa tay sạch sẽ cũng có thể là nguy cơ dẫn đến sữa nhiễm khuẩn gây ngộ độc cho trẻ.

Từ lâu rau ngót vẫn được mọi người ưa chuộng sử dụng cho bà mẹ mới sinh. Rau ngót chưa nhiều vitamin và dinh dưỡng, thích hợp để làm nước uống, món ăn

Trong mùa hè nóng nực, hãy lựa chọn loại tã quần phù hợp, vừa mềm mại, thông thoáng, lại thấm hút nhanh, giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé.

Xem Thêm
Tags: Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN