Sức khỏe con

Tìm hiểu những cách hạ sốt cho trẻ an toàn và hiệu quả. Đọc ngay để có thêm kiến thức chăm sóc con yêu của bạn!

Trẻ sơ sinh bị sốt - Nguyên nhân và dấu hiệu sốt ở trẻ. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách chăm sóc trẻ sơ sinh bị sốt qua bài viết này nhé

Tìm hiểu cách giúp trẻ sơ sinh bị sổ mũi thoải mái hơn khi ngủ. Xử lý sổ mũi cho trẻ bằng các biện pháp đơn giản và hiệu quả.

Bài viết đề cập tới những nguyên nhân phổ biến khiến trẻ sơ sinh bị ho và cách xử lý hiệu quả, giúp bố mẹ chăm sóc sức khỏe cho con yêu.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý khi trẻ sơ sinh thở khò khè. Đọc ngay để bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn!

Bé không chịu bú bình là vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh. Đọc ngay bài viết để tìm hiểu giải pháp đơn giản, hiệu quả cho tình trạng này

Bài viết giải đáp câu hỏi "Sữa công thức pha để được bao lâu?" và cung cấp hướng dẫn và lưu ý quan trọng để giúp bạn đảm bảo an toàn cho bé

Theo như lời kể của bà mẹ trẻ, chị đặt con gái nằm nghiêng trong tư thế giống với bao đứa trẻ khác. Vậy mà sáng hôm sau đau đớn phát hiện thấy con đã tử vong.

Trong quá trình sinh nở ai cũng muốn sẽ được áp dụng biện pháp sinh sản tự nhiên, thế nhưng cũng có những trường hợp buộc phải sinh mổ. Và theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế thì những trẻ sinh mổ sẽ có sức đề kháng yếu hơn bình thường nên dễ mắc các bệnh về hô hấp và tiêu hóa, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

Dưới đây là những sai lầm về loại nước và cách uống nước của mẹ bầu gây hại tới sức khỏe bà bầu và sức khỏe thai nhi. Nhiều loại nước uống tưởng chừng như vô hại nhưng lại có ảnh hưởng nghiêm trọng tới cả mẹ và thai nhi trong bụng.

Xem Thêm
Tags: Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN