Vận động với những động tác thể dục nhẹ nhàng, đơn giản và đều đặn sẽ giúp cho cơ thể các mẹ phục hồi nhanh hơn, giúp giảm mỡ bụng sau sinh dễ dàng hơn.

Sai lầm nghiêm trọng sau sinh có thể gây phản tác dụng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người mẹ và em bé, phải kiêng cữ đầy đủ.

Thay đổi cơ thể mẹ bầu sau sinh có nhiều sự thay đổi mà không ai nhận biết được .Việc hiểu rõ những thay đổi này sẽ giúp các mẹ bầu vượt qua .

Chỉ bằng những cách đơn giản này bạn sẽ dễ dàng xóa mờ vết rạn da sau sinh, biến nó không còn thành nỗi ám ảnh của bạn nữa.

Âm đạo của bạn sẽ bị “tàn phá” trong quá trình sinh nở. Bạn nên chăm sóc, theo dõi liên tục để tránh viêm nhiễm không đáng có ở thời kỳ hậu sản.

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bà bầu hết đau lưng ngay sau khi sinh, bạn nên nhớ áp dụng nhé.

Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp các chị em nhiều sữa mà cơ thể còn nhanh phục hồi sau sinh. Đừng vì kiêng béo mà không nên ăn nhé.

Người ta luôn nói về việc kiêng cữ đối với phụ nữ sau sinh, bởi lo sợ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người mẹ sau này. Không chỉ trong thời gian mang thai mà ngay cả sau khi sinh các bà mẹ cũng nên chú ý và cẩn thận để tránh làm những việc sau gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Việc sinh nở chưa bao giờ là đơn giản, kẻ cả đổi với phụ nữ sinh thường hay sinh mổ thì đều để lại những hậu quả về sau, và kiêng kỵ càng kỹ càng mau lành

Phụ nữ sau sinh có rất nhiều điều cần phải lưu ý, mà tắc tia sữa cũng là một điều mà các mẹ cần hết sức lưu tâm. Dưới đây là những bài thuốc dân gian cực hay và hữu ích cho nhiều mẹ trong việc chữa chứng tắc tia sữa sau sinh.

Xem Thêm
Tags: Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN