Cay khóe mắt với bức thư chồng viết cho vợ đã “ra đi” khi sinh con đầu lòng
1930 views

Khi người vợ mang thai họ đã phải chịu bao nhiêu vất vả, có hiều được thì người phụ nữ ấy sẽ được chồng chăm sóc, còn nếu không hẳn sẽ phải chịu thiệt thòi. 

Mang thai, sinh con luôn được coi là thiên chức của người phụ nữ. Vậy nhưng ít ai hiểu rằng người phụ nữ đã vất vả, khó khăn thế nào khi thực hiện thiên chức đó. Để sinh ra được một đứa con khỏe mạnh bản thân họ đã phải chịu đựng rất nhiều những mệt mỏi trong suốt 9 tháng 10 ngày đó, rồi sau đó lại đối diện với cơn đau đẻ như chết đi sống lại. Thậm chí, không ít người đã phải hy sinh cả mạng sống của mình.

Gần đây, trên Instagram của Fruitfulwomenng, một trang cộng động nổi tiếng chuyên đăng tải nhưng câu chuyện về phụ nữ với gần 50.000 người theo dõi đã chia sẻ một bức thư được viết bởi một người chồng có vợ đã “ra đi” mãi mãi trong phòng sinh… Bức thư ấy đã khiến nhiều người xúc động.

Bức thư gửi vợ đã "ra đi" trong phòng sinh khiến cộng động cay khỏe mắt
“Chúng ta đã không nhận ra việc có một người phụ nữ hiện diện trong cuộc đời là điều may mắn đến thế nào”. (Ảnh minh họa)

Mở đầu bức thư cũng như một lời nhắn nhủ mà anh muốn gửi tới tất cả “đấng mày râu” trên thế giới : “Gửi tới tất cả những người đàn ông, chúng ta đã không nhận ra rằng việc có một người phụ nữ hiện diện trong cuộc đời là điều may mắn đến nhường nào. Tôi vừa mất đi người vợ của mình hôm nay, cô ấy đã ra đi trong khi đang cố gắng sinh đứa con đầu lòng của chúng tôi. Bởi vậy tôi quyết định viết bức thư này để gửi cho cô ấy và cũng là gửi tới tất cả những người phụ nữ, những người đáng được yêu thương. 

Sau đó là những lời tâm sự anh dành cho người vợ kém may mắn của mình.

Vợ yêu,

Cảm ơn em đã đến và trở thành phước lành trong đời anh. Em đã phải bỏ ra quá nhiều chỉ để xây dựng một nơi gọi là tổ ấm cho anh, thế nhưng anh đôi khi lại không để ý đến điều đó. 

Em đã hy sinh sự tự do, thoải mái của mình trong 9 tháng đằng đẵng để mang đến cho anh một đứa con một thiên thần bé nhỏ. Em đã hy sinh vẻ đẹp, vóc dáng, sức khỏe với mong muốn xây dựng một gia đình hoàn hảo và cuối cùng còn phải trả bằng chính mạng sống của mình. 

Làm sao anh có thể hưởng niềm hạnh phúc nuôi con một mình đây, khi mà anh không bên em trong suốt thai kỳ vất vả đó.

Bức thư gửi vợ đã "ra đi" trong phòng sinh khiến cộng động cay khỏe mắt
“Em đã hy sinh cả cuộc sống để sinh cho anh một đứa con”

Anh đã không ở bên em để an ủi mỗi đêm khi bụng em ngày một to hơn khiến em khó chịu. Anh đã không ở bên em để nói với em rằng em luôn là người phụ nữ đẹp nhất trên đời mỗi khi em đứng trước gương và nhìn vào từng vết rạn trên bụng. 

Đáng lẽ anh phải là người giúp em xử lý đám lông chân khó chịu khi mà em chẳng còn gập người lại để cạo chúng nữa. 

Đáng lẽ anh phải là người giúp em xỏ tất, đeo giày khi em chẳng thế cúi xuống do bụng quá to. 

Loading...

Em chán chường không muốn ăn gì nhưng vẫn nấu không sót một bữa nào cho anh. Đáng lẽ ra anh phải là người đứng bếp mới phải.

Vậy nhưng anh lại chỉ biết đứng nhìn bụng em ngày một to hơn cho tới khi chuyện đó xảy ra. 

Em đã làm tốt nhất có thể và khi em thấy nỗ lực như vậy chưa đủ, em thậm chí còn hy sinh cả cuộc sống của mình. 

Anh yêu em!”. 

Bức thư gửi vợ đã "ra đi" trong phòng sinh khiến cộng động cay khỏe mắt
Hãy đối xử với người phụ nữ của mình như nữ hoàng vì họ thực sự là nữ hoàng”.

Cuối bài đăng của mình, người đàn ông đã gửi lời cầu chúc cho tất cả những người phụ nữ mang thai sẽ sinh con được suôn sẻ, khỏe mạnh và bình an.  Anh cũng mong tất cả đàn ông trên thế giới “hãy đối xử với người phụ nữ của mình như nữ hoàng bởi vì họ thật sự là nữ hoàng. Chúng ta cần bên họ khi họ một mình phải đối chọi với 9 tháng vất vả để ươm lên một mầm sống mới. Họ đã hy sinh quá nhiều khi sinh con nên xứng đáng được trân trọng”. 

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN