Xót xa : Bé trai 4 tuổi được tìm thấy đã tử vong do điện giật
3204 views

Theo tin tức nhận được từ Nghệ An, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy đến với bé trai 4 tuổi. Khi trời đã tối muộn mà chưa thấy con đi chơi về, gia đình anh Tới vội vàng đi tìm thì bàng hoàng hốt hoảng khi phát hiện cháu Q. đang nằm bên đường và đã tử vong. 

Loading...

Theo đó vào tối ngày 8/9 gia đình anh Bùi Duy Tới (31 tuổi), trú tại xóm 7, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An nhận thấy con trai tên là Bùi Duy Q. (4 tuổi) mặc dù trời đã tối những vẫn chưa đi chơi về, liền hốt hoảng đi tìm.

bé trai tử vong do điện giật, bé trai 4 tuổi tử vong, bé trai 4 tuổi
Hiện trường nơi cháu Q. tử vong. Công an địa phương đang tập trung rất đông

Qua kiểm tra ban đầu thì cháu bé được xác nhận là đã tử vong trước đó. Khi dùng bút thử điện để kiểm tra thì sợi dây điện vẫn đang có nguồn điện chạy qua làm sáng bóng đèn. Một lúc sau, gia đình vo cùng bàng hoàng khi phát hiện thấy cậu con trai đang nằm bất động cạnh đường, cạnh đó là sợi dây điện bị đứt.

Công an khu vực ngay sau khi nghe tin đã có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc. Qua khám nghiệm ban đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn tới cái chết thương tâm của cháu bé là do điện giật.

bé trai tử vong do điện giật, bé trai 4 tuổi tử vong, bé trai 4 tuổi
Sợi dây điện vẫn còn sáng đèn bút thử

Ông Hồ Trọng Lộc – Trưởng công an xã Quỳnh Lương xác nhận sự việc trên và cho biết Cơ quan chức năng đang khám nghiệm, điều tra nguyên nhân xảy ra sự vụ.

Qua khám nghiệm hiện trường, tại vị trí cháu Q. tử vong bên cạnh có một sợi dây điện còn dính vào chân, có vết cháy sém. Sợi dây điện này năm trong hệ thống dây chằng chịt trên đường điện liên xóm. Tại thời điểm sự việc xảy ra, sợ dây đã bị đứt và sà xuống đường.

 

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN