Tin thể thao 20/9 : Barca kỳ vọng vượt mốc 1 tỷ euro doanh thu
710 views

Tin thể thao 20/9 : Barca kỳ vọng vượt mốc 1 tỷ euro doanh thu, Nhân viên nhặt bóng tiết lộ thói quen “lạ” của Nadal khi thi đấu, Đại chiến Marseille – Monaco ở Cúp quốc gia Pháp

Nhân viên nhặt bóng tiết lộ thói quen “lạ” của Nadal khi thi đấu

Trên trang thể thao new , một nhân viên nhặt bóng ở US Open 2019 đã tiết lộ những thói quen khá thú vị và có phần… mê tín của Rafael Nadal trong suốt hành trình lên ngôi vô địch Grand Slam trên đất Mỹ:

“Nadal khác với phần còn lại. Anh ấy thường vào sân từ bên trái, ra sân từ bên phải để nhận bóng và luôn yêu cầu chúng tôi đưa 2 quả. Với người khác thì tôi đưa cả 3 hoặc 4 tùy thuộc vào số bóng đang có trong tay. Tuy nhận 2 quả, Nadal sau đó lại đưa cho người nhặt bóng phía sau 1 quả. Từ cách nhận bóng, khăn lau cho đến việc đặt chai nước đều tuân theo nghi thức lạ lùng. Nó khiến chúng tôi không thể không chú ý”.

Đại chiến Marseille – Monaco ở Cúp quốc gia Pháp

Loading...

Kết quả bốc thăm vòng 10 của Cúp quốc gia Pháp đã mang tới một cặp đấu đáng chú ý khi Monaco sẽ gặp Marseille, khiến một trong hai đại diện giàu truyền thống của Ligue 1 có kqbd sẽ bị loại sớm. PSG sẽ không thi đấu ở vòng đấu này do các đội đá Cúp châu Âu phải vòng sau mới ra quân.

Barca kỳ vọng vượt mốc 1 tỷ euro doanh thu

Mùa giải năm ngoái doanh thu của Barca là 990 triệu euro và ở mùa năm nay, đội chủ sân Nou Camp kỳ vọng sẽ vượt con số 1 tỷ euro. Nếu điều này xảy ra, họ sẽ là câu lạc bộ thể thao đầu tiên đạt được thành tích này. Theo tính toán, doanh thu của Barca ở mùa 2019/20 sẽ tăng lên thành 1,047 tỷ euro.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN