Nhận định Jong Ajax vs Jong PSV, 01h00 ngày 17/9
656 views

Nhận định Jong Ajax vs Jong PSV, 01h00 ngày 17/9. PSV gần đây gây thất vọng lớn ở các trận thi đấu xa nhà khi toàn thua cả 4 trận sân khách vừa qua.

Mùa giải trước Jong Ajax khởi đầu cực tốt, khi liên tục nằm trong nhóm dẫn đầu BXH. Tuy nhiên theo thể thức của giải đấu thì đội bóng này không được phép thăng hạng. Chính điều này xuất hiện tình trạng Jong Ajax buông ở giai đoạn cuối mùa và hệ quả là họ chỉ cán đích ở vị trí thứ 11 chung cuộc.

Nhìn chung lứa trẻ của Ajax vẫn thi đấu ổn định, họ thường xuyên xoay tua nhưng vẫn giành được kết quả khá tích cực. Sau 5 vòng đấu ở giải hạng 2 Hà Lan mùa này, Jong Ajax đã giành được 7 điểm, xếp thứ 11 trên BXH.

Jong Ajax trong quá khứ không giành được kết quả tốt trước Jong PSV. Cụ thể, kết quả bóng đá hôm nay ở 23 trận đối đầu trước đó Jong Ajax chỉ thắng được 6 trận, hòa 5 trận, Jong PSV thắng 12 trận. Khi có lợi thế về mặt sân bãi, Jong Ajax thường chỉ chấp điểm ăn theo kèo 0:0 hoặc chấp -1/4 cả trận trước đối thủ Jong PSV. Lần tái ngộ sắp tới, ngay ngày đầu lên sàn, Jong Ajax đã chấp -1 1/4.

Bên phần sân đối diện được báo thể thao viết lại, Jong PSV mùa trước thậm chí còn cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Tuy nhiên, ở mùa giải mới, Jong PSV lại không hứa hẹn sẽ giành được kết quả tốt như chiến dịch trước đó, khi mới giành được 4 điểm, xếp ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng. Nguyên nhân được cho là việc để mất khá nhiều trụ cột lên đội 1 hoặc đem cho mượn tích lũy kinh nghiêmk như Luuk Koopmans, Mauro Junior, Hidde Jurjus hay Dante Rigo.

Nhận định Jong Ajax vs Jong PSV, 01h00 ngày 17/9
Nhận định Jong Ajax vs Jong PSV, 01h00 ngày 17/9

Lý do là bởi rất nhiều cầu thủ chơi tốt của Jong PSV đã được đôn lên đội 1 PSV hoặc đem đi cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm. Trong số đó có thể kể đến những cái tên nhu Luuk Koopmans, Mauro Junior, Hidde Jurjus hay Dante Rigo. Sau 5 vòng đấu tại giải hạng 2 Hà Lan mùa này, Jong PSV mới giành được 4 điểm, xếp ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng.

Tỷ lệ dự đoán bóng đá hôm nay được cổng game đổi sang mức -1 1/2. Sự thay đổi đó sớm cho thấy rằng cán cân giao dịch nghiêng về phía chủ nhà trước giờ bóng lăn. Jong PSV gần đây gây thất vọng lớn ở các trận thi đấu xa nhà. Cụ thể 4 trận sân khách vừa qua, Jong PSV toàn thua cả về tỷ số và kèo châu Á.

Loading...

Dự đoán tỷ số: Jong Ajax 4-2 Jong PSV

 

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN