Thi đấu bùng nổ, Rashford được đồng đội tâng lên mây
815 views

Thi đấu bùng nổ, Rashford được đồng đội tâng lên mây; Wolves đang nhắm mua trụ cột của QPR; Juventus và Inter Milan tranh nhau nhạc trưởng mới của Roma là tin bóng đá 25/12.

Thi đấu bùng nổ, Rashford được đồng đội tâng lên mây

Loading...

Trong cuộc phỏng vấn trên báo thể thao mới đây, Nemanja Matic đã nhận xét Marcus Rashford có thể phát triển thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

“Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, cậu ấy còn có thể tiến bộ hơn nữa. Trong tương lai 2 hay 3 năm tới, Rashford sẽ thể hiện những gì mà cậu ấy có thể làm. Bởi vì theo quan điểm của tôi, cậu ấy vẫn còn có thể chơi xuất sắc hơn nữa. Lúc này Rashford vẫn còn trẻ”.

“Bạn không thể kỳ vọng cậu ấy chơi 40 trận đấu với cùng một đẳng cấp bởi vì cậu ấy vẫn còn phải học hỏi và vẫn đang phát triển cả về tâm lý lẫn thể chất. Nhưng tôi có thể đảm bảo rằng cậu ấy vẫn có kqbd trực tuyến tốt để phát triển thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới”.

Thi đấu bùng nổ, Rashford được đồng đội tâng lên mây

Wolves đang nhắm mua trụ cột của QPR

Wolves đang hy vọng đánh bại CLB đang ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng là Everton và Newcastle để ký hợp đồng với hậu vệ Ryan Manning của QPR, báo cáo của Football Insider. Manning, 23 tuổi, được định giá khoảng 5 triệu bảng và đã phát triển mạnh dưới thời HLV Mark Warburton mùa này, xuất hiện 24 lần trong tất cả các đấu trường và Wolves hiện đã liên lạc với QPR để bày tỏ sự quan tâm. Đã dành phần lớn sự nghiệp của mình ở hàng tiền vệ, Manning đã được chuyển đổi thành một hậu vệ cánh trái trong mùa này với thành công lớn.

Juventus và Inter Milan tranh nhau nhạc trưởng mới của Roma

Lorenzo Pellegrini, tiền vệ đang chơi cho AS Roma là mục tiêu mà cả Juventus và Inter quan tâm, theo Tuttosport. Cầu thủ 23 tuổi này có thể rời Stadio Olimpico ngay ở tháng 1 tới nếu có đội bóng nào chồng đủ khoản phí 30 triệu euro giải phóng hợp đồng. Tiền vệ người Ý đã có tới 6 kiến tạo trong 8 lần ra sân ở Roma. Anh cũng đã được gọi lên tuyển 12 lần.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN