Vượt mặt MU, Arsenal và Liverpool, Man City ‘cuỗm’ sao trẻ Barca
1888 views

Vượt mặt MU, Arsenal và Liverpool, Man City ‘cuỗm’ sao trẻ Barca; Thua  Aston Villa, Liverpool dừng bước ở tứ kết Cúp Liên đoàn Anh; MU theo sát Boubakary Soumare là tin bóng đá 19/12.

Vượt mặt MU, Arsenal và Liverpool, Man City ‘cuỗm’ sao trẻ Barca

Loading...

Man City chuẩn bị ký hợp đồng với tài năng trẻ Juan Larios trưởng thành từ lò đào tạo trứ danh La Masia của Barca. Hậu vệ 15 tuổi người Tây Ban Nha đã từ chối cả MU, Liverpool và Arsenal để gia nhập Man City vào tháng 1/2020 theo luật chuyển nhượng tự do đối với cầu thủ 16 tuổi.

Theo tìm hiểu của tờ thể thao Daily Record, Man City sẽ phải trả cho Barca khoản phí bồi thường khoảng 400.000 euro. Đáng chú ý, một trong những nguyên nhân chính khiến Larios quyết định rời Barca là nỗi lo không thể cạnh tranh vị trí với đàn anh Jordi Alba.

Vượt mặt MU, Arsenal và Liverpool, Man City 'cuỗm' sao trẻ Barca

Thua  Aston Villa, Liverpool dừng bước ở tứ kết Cúp Liên đoàn Anh

Không thể điều chỉnh lịch đấu chỉ cách nhau 1 ngày giữa trận tứ kết Cúp Liên đoàn Anh và bán kết World Cup các CLB, CLB Liverpool đành chọn giải pháp “phân thân” dùng đội trẻ đấu Aston Villa còn đội 1 đến Qatar chuẩn bị cho trận gặp đối thủ Monterrey (Mexico).

Với đội hình có độ tuổi trung bình là 19 tuổi rưỡi, còn bên phía Aston Villa là 28 tuổi, các cầu thủ của Liverpool đã không thể làm nên bất ngờ trước sự kinh nghiệm của đối thủ.

Thua chung cuộc với kết quả bóng đá hôm nay 0-5, Liverpool đã chính thức dừng bước ở tứ kết Cúp Liên đoàn Anh.

MU theo sát Boubakary Soumare

Tiền vệ 20 tuổi là sản phẩm của lò đào tạo trẻ PSG nhưng gia nhập Lille Hè 2017. Anh đã chơi 22 trận cho Lille mùa này và bình quân mỗi trận có 1,0 pha tắc bóng, 1,2 pha cắt bóng, 0,6 pha phá bóng, 1,6 pha đi bóng qua người. Soumare được coi là tài năng trẻ và đang là trụ cột của U21 Pháp.

Anh đáp ứng tiêu chí mua sắm của Ole Gunnar Solskjaer là trẻ và có tiềm năng. MU đang tiếp tục quá trình cải tổ nhằm hướng tới thành công bền vững trong tương lai. Ngoài Boubakary Soumare, Quỷ Đỏ còn nhắm mua nhiều cầu thủ khác như cầu thủ có kết quả bóng đá đức ấn tượng là Sancho (Dortmund), Haaland (Salzburg), Maddison (Leicester)… tất cả đều còn rất trẻ.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN