Siêu ghen tị với hội những anh chồng nghiện con hơn vợ khiến chị em phát cuồng đúng là “động vật quý hiếm”
1789 views
Người xưa có câu: “Mẹ dạy thì con khéo, bố dạy thì con khôn”, để chúng tỏ một điều rằng tầm quan trọng của cả bố và mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái. Và những không bố dưới đây hẳn sẽ khiến không ít chị em phải xuýt xoa, ngưỡng mộ. 

Người mẹ sinh 5 duy nhất tại Việt Nam: Cuộc sống của họ giờ ra sao

Những cách dạy con ngoan mà không phải dùng đến roi vọt

Chúng ta hẳn sẽ gặp thường xuyên trên các diễn đàn hay mạng xã hội về những hội chị em vẫn cùng nhau ca thán về những đức ông chồng “vô tâm” mặc kệ vợ mới sinh, con còn nhỏ vẫn vô tư tụ tập bạn bè, rượu bia cho tới tận khuya bỏ mặc vợ con dọn dẹp nhà cửa hay tự mình chăm sóc con cái. Cũng chính vì điều này mà đã không ít lần khi các chị em đăng đàn lên mạng tố cáo chồng về những thói vô tâm, không yêu thương vợ mà cũng chẳng quân tâm gì tới con cái đã được rất nhiều chị em ủng hộ.

Cũng chính nhờ điều này mà mọi người mới biết được đa số những nổi lòng sầu héo của chị em đều tới từ người chồng,  rằng là “yêu và cưới khác xa nhau quá”, hay “có chồng hờ hững cũng như không” khiến không ít cô gái chưa chồng lắc đầu ngao ngán, nguyện ế đến già.

Và đó cũng chính là lý do mà vì sao những người đàn ông biết yêu thương và chia sẻ công việc nhà với vợ con, đặc biệt lại biết chăm sóc con cái dường như được coi là “sinh vật hiếm”, “động vật sách đỏ” cần được bảo tồn. Cánh chị em phụ nữ cứ gọi là ngưỡng mộ và quan tâm đặc biệt.

Mới đây, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ về hình ảnh của ông bố đảm, không nề hà giúp vợ việc chăm sóc con nhỏ, từ thay bỉm, bế con đến cho con ăn, ru con ngủ… Chính dòng trạng thái của người vợ trẻ Kiều Trinh đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý đặc biệt của hội chị em. Và đương nhiên người đàn ông này được gọi với biệt danh dễ thương “ông bố của năm”

Loading...
ông bố của năm, hội chị em ghen tị với ông chồng cuồng con hơn cuồng vợ
“Ông bố của năm” được cánh chị em hết lời khen ngợi

Dân mạng hết lời khen ngợi độ chịu khó tâm lý của ông bố trẻ, thay vì chọn đồng hành cùng bạn bè trong những cuộc vui, ông bố này lại chọn cách lui về nhà, đỡ đần vợ, chăm con thơ giúp vợ.

Mẹ Hiền Hoàng Thu bình luận: “Ông bố của năm đây rồi, ít anh chồng khéo tay biết tắm cho con lắm, chúc mừng mẹ nó nhé“; “Ôi tôi nhìn thấy chồng nhà người ta mà thèm nhỏ giãi. Hờn cả thế giới luôn” – nick Phương Mĩm bày tỏ.

Còn mẹ trẻ Đen Đá thì không khỏi ngán ngẩm khi nhìn “chồng người ta” rồi soi ra chồng mình: “Ôi ông bố của năm. Chồng mình chả bao giờ làm mấy việc này đâu. Chán lắm”.

Thế mới biết, cánh chị em phụ nữ mong chờ người đàn ông của đời mình biết chia sẻ việc nhà, trông con giúp vợ đến thế nào.

Bên cạnh để lại bình luận và chia sẻ những kỷ niệm về việc chồng giúp vợ trông con, nhiều chị em cũng đăng ảnh khoe “soái ca” trong lòng mình nữa cơ.

ông bố của năm, hội chị em ghen tị với ông chồng cuồng con hơn cuồng vợ
“Sẵn khoe ảnh chồng vá áo cho em luôn”. Ảnh: Lê Mai
ông bố của năm, hội chị em ghen tị với ông chồng cuồng con hơn cuồng vợ
Chồng mình cũng tắm cho con thành thạo như y tá nè. Ảnh: Mai Anh Thư
ông bố của năm, hội chị em ghen tị với ông chồng cuồng con hơn cuồng vợ
Tắm cho con là niềm vui của bố mỗi ngày. Ảnh: Tiên Tiên
ông bố của năm, hội chị em ghen tị với ông chồng cuồng con hơn cuồng vợ
“Chồng em cũng mới tắm cho bả xong đó”. Ảnh: Ngọc Anh Tô
ông bố của năm, hội chị em ghen tị với ông chồng cuồng con hơn cuồng vợ
Thay bỉm cho con à? Chuyện nhỏ. Ảnh: Vũ Phương Ly

Quay trở lại với người mở màn “nói xấu” chồng, bạn Kiều Trinh hiện đang sống tại Pleiku, Gia Lai có lẽ cũng không bao giờ nghĩ rằng mình lại may mắn chọn được một người chồng chẳng những yêu thương vợ mà còn cực kỳ tâm lý và khéo chăm con như thế. “Thú thật là mình cứ yêu vậy thôi, chứ không bao giờ nghĩ anh xã sẽ giúp được mình những gì trong tương lai. Từ khi “về chung một nhà”, đặc biệt khi bé Mun ra đời, những hành động yêu thương vợ con của anh mới bộc lộ rõ nét, đặc biệt là sự nghiện con”, Kiều Trinh tâm sự.

Không giấu nổi niềm tự hào, người vợ trẻ bộc bạch: “Anh xã mình rất thích chăm con. Đặc biệt, anh dỗ con rất giỏi, nhiều khi mình không dỗ được con mà anh xã lại dỗ được. Lấy nhau 3 năm, hai vợ chồng mới có bé, nên hai vợ chồng mình rất yêu con. Ngoài thời gian di làm thì về nhà là anh phụ vợ chăm con, giành việc trông con luôn. Anh còn lau nhà giúp vợ nữa”.

Chia sẻ về khoảnh khắc hạnh phúc của mình khi chứng kiến anh chồng mê con, lăn xả chẳng nề hà, Kiều Trinh vẫn còn nguyên nét cười vui: ​​​​​​”Mỗi lúc con ị, chồng mình toàn giành phần thay bỉm cho con. Nhớ nhất là khi con được 1 tháng, bà nội mệt nên anh xã đã quyết định tự tay tắm cho con. Tắm cho con mà chỉ sợ rớt con nên mình phải đỡ đầu. Nhìn anh lóng ngóng với cục cưng bé bỏng mình vừa lo mà vừa cảm động”.

Thế mới thấy cái câu phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng cứ ngày càng đúng, hạnh phúc của một người phụ nữ thạt ra đơn giản lắm, chẳng cần phải có quà cáp đắt tiền hay là tiệc tùng rùm beng gì cả, chỉ đơn giản là đôi khi được ăn một bữa cơm do tự tay chồng vào bếp, được mặc chiếc áo tự tay chồng giặt cho hay là ngắm nhìn khoảnh khắc chồng vui đùa bên con cái. Phụ nữ chỉ cần đàn ông biết chia sẻ để có tiếng nói chung, biết yêu thương để hiểu vợ cần gì là hạnh phúc rồi. Chẳng cần các anh phải đi hái sao trên trời, hái hoa nơi vực thẳm mới là người hùng. Yêu thương hay không cần thể hiện bằng hành động, cứ chăm con cùng vợ, làm chút việc nhà, thế là yêu thôi!

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN