Sau 3 ngày mất tích, người cha ngã quỵ khi hay tin tức con tại cửa khẩu Tịnh Biên
3269 views

Như tin tức đã đưa trước đó. Anh Phạm Văn Sơn (36 tuổi, ngụ xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An, tạm trú xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) có 2 con và cháu bị mất tích đã 3 ngày, tới ngày thứ 4 thì anh nhận được thông tin của 3 cháu ở cửa khẩu Tịnh Biên – An Giang. 

Sáng 10/8, trao đổi với phóng viên. Anh Sơn đang trên đường để đưa 2 cô con gái cùng đứa cháu ruột mất tích từ ngày 06/08 về nhà.

Anh cho biết : “Khoảng 11h đêm hôm qua (9/8) tôi bất ngờ nhận được điện thoại từ một người phụ nữ tên Thúy- chủ một quán cà phê ở gần cửa khẩu Tịnh Biên (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) báo rằng 2 cô con gái và cháu gái tôi đang ở nhà chị”.

ba bé gái mất tích, mất tích, tìm thấy 3 bé gái mất tích
Cửa khẩu Tịnh Biên nơi tìm thấy 3 bé gái

Theo thông tin của chị Thúy – người đã cưu mang 3 cháu : Chị nói tối ngày 9/8, chị thấy 3 bé gái lang thang ở gần cửa khẩu Tịnh Biên mà không có người lớn đi cùng. Chị có gọi vào hỏi thăm thì được biết 3 đứ bỏ nhà đi. Sau đó 3 đứa có xin chị Thúy cho làm nhân viên ở quán cà phê.

Vì trước đó chị thúy có đọc được thông tin anh Sơn đăng tải tìm con trên facebook và cũng có đọc được thông tin trên báo chí nên chị đã bảo cả 3 bé gái ở nhà chị. Chị còn cho 3 chị em ăn và ngủ lại rồi mới gọi điện cho bố của tụi nhỏ là anh Sơn tới đón.

Anh Sơn cũng chia sẻ : Ngay sau khi nhận được tin báo của chị Thúy, ngay trong đêm gia đình anh đã thuê xe từ Bình Dương để tới cửa khẩu Tịnh Biên nhận con và cháu.

“Khi tôi gặp và hỏi thì các cháu nói là chiều 6/8 có một thanh niên xăm trổ dùng xe máy chở tới Bến xe Bình Dương. Sau đó các cháu bắt xe tới TP Châu Đốc (An Giang) rồi lang thang tới cửa khẩu Tịnh Biên.

Để có tiền làm lộ phí, 3 đứa trẻ đã bán 2 chiếc iPad mang theo được hơn 1 triệu đồng. Đến tối ngày 09/08 thì đã tiêu hết số tiền trên và không biết phải đi đâu về đâu nữa, 3 bé cũng không dám gọi điện về cho gia đình vì sợ bị mắng” anh Sơn chia sẻ.

3 bé gái bị mất tích, mất tích, bắt cóc trẻ con
Hình ảnh 3 chị em gái bị mất tích

Anh Sơn cũng cho hay, khi tìm thấy, tình trạng 3 cháu gái hoàn toàn bình thường, tinh thần cũng ổn định.

Khi được hỏi về lý do vì sao lại bỏ nhà đi, mấy đứa nói là trước đó có một số bạn rủ tới Tịnh Biên chơi. Thanh niên xăm trổ kia cũng là một trong những người đã rủ rể các cháu bỏ nhà đi.

Nhóm bạn kia nói với các cháu rằng cứ bắt xe tới Tịnh Biên thì chúng sẽ đón. Tuy nhiên ngay trong tối hôm đó biết tôi đã báo công an truy tìm tung tích các cháu nên nhóm bạn này không xuất hiện nữa. Và vì vậy mà các cháu lang thang suốt mấy ngày liền”, anh Sơn cho biết.

Theo anh Sơn, bình thường 2 con và cháu gái của anh rất ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ.  2 chiếc Ipad đều là do em vợ của anh tặng và cho các con anh mượn. Trị giá mỗi chiếc khoảng hơn 5 triệu đồng. Hàng ngày các cháu vẫn dùng để vào mạng xem tin tức và nói chuyện với bạn bè.

Anh Sơn nói mặc dù đã tìm được các con, cháu trong tình trạng an toàn nhưng anh cũng vẫn sẽ yêu cầu cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ mục đích của nhóm người đã rủ rê các con, cháu anh. Xem mục đích chính xác của chúng là gì, có phải là định đưa qua biên giới để bán hay không?

Loading...

Xem thêm: Ba bé gái đột nhiên mất tích, người cha tất tả tìm con trong vô vọng

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN