Ba bé gái đột nhiên mất tích, người cha tất tả tìm con trong vô vọng
1860 views

Theo tin tức nhận được: Sau khi đi làm vệ 2 vợ chồng Anh Sơn đã không thấy 2 đứa con và cô cháu gái đâu cả, ban đầu tưởng là các cháu chỉ đi chơi đâu đó, nhưng linh tính mách bảo ảnh lo lắng đi tìm ngay nhưng cho tới nay vẫn không thấy tung tích. 

Loading...

Như thông tin đã nhận được, vào tối ngày 9/8 trao đổi với các phóng viên anh Phạm Văn Sơn  sinh năm 1981, ngụ tại xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An cho biết kể từ ngày 3 đứa con gái mất tích cả gia đình anh như ngã quỵ, chạy khắp nơi để tìm con nhưng cho tới nay vẫn chưa có tin tức gì?

Như anh Sơn cho biết, cả hai vợ chồng anh từ Long An lên huyện Bàu Bàng, Bình Dương để kiếm kế sinh nhai. Do các con, cháu được nghỉ hè nên vợ chồng anh đón 2 con là bé Phạm Thị Tiểu Quyên (13 tuổi) và Phạm Thị Tiểu Hồng (12 tuổi) cùng với cô cháu gái Phạm Thị Hồng Kim (15 tuổi) lên chơi và ở trọ cùng anh chị đã gần 1 tháng nay.

3 bé gái bị mất tích, mất tích, bắt cóc trẻ con
Ba đứa con gái của anh Sơn đột nhiên mất tích

Theo anh kể lại, chiều ngày 06/08 khi hai vợ chồng anh đi làm về thì cả 3 bé gái đều không có nhà, anh cứ nghĩ rằng tụi nó chỉ đi đâu đó chơi thôi sẽ về liền, tuy nhiên vì sốt ruột quá anh đã đi tìm ngay sau đó nhưng không thấy. Cho tới nay đã 3 ngày rồi mà chưa thấy đâu. Cả họ hàng ở quê tôi cũng đều nghỉ việc để lên đây phụ tôi đi tìm các con. Không biết là bây giờ chúng nó đang ở đâu nữa. Anh Sơn vừa lo lắng vừa ngậm ngùi chia sẻ.

Hỏi thăm một số người dân khu vực gần đó, anh Sơn cho biết có nhiều người nhìn thấy 3 bé đi ra khỏi dãy phòng trọ, sau đó được 1 thanh niên chạy xe máy chở cả 3 đi tại ấp Đồng Sở, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

Anh cũng chia sẻ thêm : “Ngày 5/8, con bé Kim được 1 người nào đó mua tặng cho một balo đen, quần jean với giày thể thao. Tôi có hỏi bé là ai tặng nhưng nó không nói. Giờ nó cùng 2 đứa con tôi đột nhiên mất tích, không biết có bị ai dụ hay bắt cóc gì không“,

Theo thông tin anh cung cấp : Khi đi 3 bé có mang theo điện thoại, cùng 2 chiếc ipad nhưng cả 3 số đều không liên lạc được, khiến cả gia đình tôi vô cùng lo lắng.

Qua nay tôi cùng họ hàng đã đi tìm ba đứa khắp nơi nhưng không có một tin tức gì cả. Từ Long An, Bình Dương đến TP.HCM nhưng hỏi ai cũng không biết về 3 cháu. Tôi chỉ biết in hình con để tiếp tục đi tìm. Cầu mong 3 bé được bình an vô sự, chứ lỡ có chuyện gì sao gia đình tôi chịu nổi“, anh Sơn nghẹn ngào.

Chi sẻ với phóng viên về 2 đứa con mình, anh cho biết 2 bé rất ngoan, bé lớn đang học lớp 7 nhưng vì lực học không được tốt lắm bé có xin ý kiến mẹ cho nghỉ học nhưng anh Sơn nhất quyết không đồng ý. “Tôi nói nó có gì cũng phải ráng mà đi học để sau này đỡ khổ. Tôi còn mua quần áo, sách vở mới cho chúng nó nữa. Trong gia đình cũng không có bất kỳ mâu thuẫn nào khiến cho bé phải bỏ nhà đi cả ” anh ngậm ngùi cho biết

Lo lắng vì 3 đứa con, cháu mình còn quá trẻ, nhẹ dạ dễ bị đối tượng xấu dụ dỗ, nên ngay sau khi 3 bé mất tích, anh Sơn đã trình báo với chính quyền xã Lai Uyên và huyện Bàu Bàng. Hiện tại cơ quan chức năng đã tích cực hỗ trợ gia đình anh Sơn tìm kiếm 3 bé gái bị mất tích.

 

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN