Man Utd vẫn luôn là một gánh xiếc
852 views

Các ngôi sao của MU thực sự đã chơi không hết sức mình, sự lụn bại của MU hiện tại là minh chứng rõ ràng nhất cho thầy và trò Mourinho.

Nhiều người cho rằng, M.U hẳn phải thua thêm nhiều bàn nếu De Gea không chơi xuất sắc. Còn trang web Whoscored.com thì chấm Herrera là cầu thủ hay nhất trận đấu! “Chúng tôi đã ghi 4 bàn, và hòa ty so bong da truc tuyen 2-2” – Jose Mourinho nói sau trận đấu M.U-Arsenal. Nói vậy có nghĩa, ông đã quy trách nhiệm cho thủ môn David De Gea, vì anh chỉ đẩy được quả bóng lên cao một tí trước khi nó bay vào lưới.

Premier League có thể đã sang trang mới từ lâu rồi, khi M.U vô đối ngày nào giờ chỉ còn là một đội kha khá, không còn khả năng tranh chấp ngôi cao. Có thể Mourinho đã hết thời từ nhiều năm trước. Và Ander Herrera cũng phải chịu trách nhiệm khi anh phá bóng không kịp.

Loading...

Tiếp Arsenal, Mourinho xếp cả hai ngôi sao đắt giá nhất là Paul Pogba và Romelu Lukaku vào ghế dự bị. Trường hợp Pogba dĩ nhiên là đáng chú ý. Ngay lập tức, báo thể thao nhảy vào chi tiết vốn cũng quan trọng nhưng chẳng bao giờ là điều cốt lõi, cũng chẳng hấp dẫn, trong môn bóng đá: tinh thần thi đấu. Mourinho dùng đến cả từ “chó điên”, và báo chí tất nhiên cũng hồ hởi trích dẫn.

MU vẫn là gánh xiếc
Man United vẫn luôn là một gánh xiếc

Hãy nhớ nhé: M.U cứ việc sống khỏe “bằng tinh thần”, và đừng bao giờ xem trọng chuyện thắng thua trong từng pha bóng, từng trận đấu, càng không nên xía vào các cuộc đua giành suất dự Champions League hoặc tranh chấp các danh hiệu nhé!

Cứ cho rằn kqbd đó là do Pogba bị loại vì không chơi đúng sức, vậy anh nên “truy vấn” Mourinho xem vì sao mình lại như thế. Cuối cùng, M.U là đội thay đổi đội hình chính nhiều nhất ở Premier League mùa này. Nghĩa là, đội bóng của Mourinho chính là đội bóng… ít cố gắng nhất?

Rút cuộc, M.U đều rời sân với kết quả không thua. Làm sao để giữ vững cái tinh thần thi đấu đáng phục ấy? Loại bỏ những ngôi sao không chơi hết sức, cũng có lý. Nhưng tóm lại, M.U chỉ có 3 điểm trong con số tối đa có thể là 12 điểm ở 4 vòng gần đây nhất

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN