Man City lập kỷ lục ghi bàn mới với một đội bóng Anh
728 views

Tin thể thao chia sẻ, chiến thắng trong trận derby ngày 24/4 đã giúp cho Man City lập nên kỷ lục mới về một đội thuộc giải Ngoại hạng Anh ghi bàn trên mọi giải đấu trong 1 mùa giải.

Hai bàn thắng trong trận đấu vừa qua gặp MU trên sân Old Trafford ngày hôm qua cũng có nghĩa là Man City đã ghi 157 bàn thắng trên mọi mặt trận. Đây là số bàn thắng cao kỷ lục mà một đội bóng chơi ở Ngoại hạng Anh có được trong một mùa giải.

Man City lập kỷ lục ghi bàn mới với một đội bóng Anh

Loading...

Man City của Pep Guardiola hiện tại vẫn còn cơ hội để xây cao kỷ lục, do họ còn tới ba trận ở Ngoại hạng Anh và một trận chung kết Cup FA (đấu Watford ngày 18/5). Nếu toàn thắng cả bốn trận đó, Man City hiện tại sẽ đoạt cú ăn ba danh hiệu quốc nội mùa này, vượt chính họ mùa 2013-2014 về số danh hiệu đoạt được trong một mùa giải.

Xem kết quả bóng đá hôm nay, thầy trò Guardiola đã bỏ túi Cup Liên đoàn, với chiến thắng trước Chelsea trong trận chung kết hồi cuối tháng Hai.

Được biết là kỷ lục cũ này cũng được lập bởi chính Man City lúc đó dưới sự dẫn dắt của HLV Pellegrini, trong mùa giải 2013-2014 với tổng cộng 156 bàn thắng. Thành tích xuất sắc đó đã giúp cho Man City đoạt cú đúp danh hiệu quốc nội bao gồm giải Ngoại hạng Anh và Cup Liên đoàn.

Trận derby tại Old Trafford hôm qua là chướng ngại lớn cuối cùng của Man City trên đường chinh phục Ngoại hạng Anh mùa này. Xem livescore cho thấy, chiến thắng trên sân của đại kình địch cùng thành phố, vì thế mở toang cánh cửa đưa thầy trò Guardiola đến ngôi báu.

Họ đang nhiều điểm hơn đội xếp thứ 2 là Liverpool 1 điểm, chỉ phải gặp Burnley, Brighton rồi Leicester ở 3 vòng cuối.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN