Đặc điểm nhận dạng phụ nữ có nhu cầu “chuyện ấy” cao
1148 views

Đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ có nhu cầu “chuyện ấy” cao không chỉ thể hiện thông qua tính cách mà còn phản ánh qua một số điểm nổi trội trên cơ thể. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Mevabe24h.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Phụ nữ có dáng người đồng hồ cát

Dáng người đồng hồ cát với vòng một đẫy đà, vòng hai nhỏ gọn và vòng ba nở nang luôn là dáng người mơ ước của các cô gái. Bởi với dáng người này dễ dàng thu hút được sự chú ý và kích thích sự ham muốn của các anh đàn ông để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Với phụ nữ có dáng người này thì các nội tiết tố sinh dục trong cơ thể được cân bằng nhất giúp các chị em tự tin hơn, tăng ham muốn về tần suất làm “chuyện ấy” . Hơn nữa các chị em có vòng ba nở nang cũng dễ dàng trong việc sinh sản.

Phụ nữ có dáng người xương gầy

Theo chuyên gia nhận định tuýp người có dáng gầy, ốm yếu thường có hoạt động chăn gối rất mạnh mẹ. Nguyên nhân được giải thích cho điều này là do nội tiết tố nữ ở người gầy thường cao hơn so với phụ nữ mũm mĩm. Cũng giống như phụ nữ sau khi giảm cân nồng độ hormone thay đổi khiến phụ nữ tiếp cận người khác giới cao hơn.

Đồng thời phụ nữ gầy khi quan hệ tình dục dễ lên đỉnh hơn vì các hoạt động của tuyến yên trong việc bôi trơn vùng kín khi giao hợp diễn ra nhanh chóng.

Nữ giới có vòng mông săn chắc

Các nhà khoa học nhận thấy, phụ nữ có vòng 3 nảy nở và căng tròn thường có nhu cầu tình dục cao hơn so với nữ giới có vòng 3 khiêm tốn. Nguyên nhân bắt nguồn từ nồng độ hormone estrogen, progesterone và androgen trong cơ thể cao dẫn đến sự phát triển của vòng 3, tăng ham muốn và nhu cầu tình dục.

Trong khi đó nữ giới có nồng độ nội tiết thấp và mất cân bằng thường có hình thể kém hấp dẫn, cơ thể gầy yếu và nhu cầu tình dục thấp.

Tóc mai vừa dày, rậm lại đen

Nhìn thấy cô nàng nào có đặc điểm tóc mai vừa dày, rậm lại đen mượt, chứng tỏ rất ham hố “chuyện ấy”.

Loading...

Theo Đông y, tóc mai quá dầy, rậm và mượt là do can khí (gan) quá vượng. Gan vượng thì kỹ năng “giường chiếu” rất giỏi và có nhu cầu cao.

Khóe miệng hơi trễ xuống

Khóe miệng phản ánh sức khỏe của tỳ (lá lách) trong cơ thể. Nó còn quản lý cảm xúc của con người khi có sự va chạm, tiếp xúc với người khác giới.

Phụ nữ có khóe miệng trễ, quanh miệng luôn có vùng quầng đen, khá khác biệt với màu da thì bẩm sinh đã có nhu cầu “chăn gối” mạnh hơn người thường. Đây là tướng phụ nữ thích chuyện ấy dễ dàng nhận ra.

Mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen

Theo quan điểm nhân tướng học, nữ giới có tướng mắt mà nhiều lòng trắng hơn lòng đen thường có xu hướng đam mê tình dục nhiều hơn.

Nếu có thêm đặc điểm đôi mắt to tròn, hai mí, lòng trắng nhiều nhưng không đáng sợ, lông mày cong, không quá rậm rạp, da mặt trắng hồng thì càng chứng tỏ kĩ năng “mây mưa” của chủ nhân thuộc vào hàng tuyệt đỉnh

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng phụ nữ có nhu cầu “chuyện ấy” cao sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN