Tướng mặt người cô độc sống khép kín khó kết hôn thế nào
on 23rd Tháng Chín 2020
| 659 views

Tướng mặt người cô độc thường có đặc điểm như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây của mevabe24h.net để có thể nhận diện được gương mặt của những người thường sống cô độc nhé!

1. Tướng mặt người cô độc có mũi Hy Lạp

Những cô gái có mũi Hy Lạp thường khó chấp nhận những người chồng bình thường, có yêu cầu rất cao về sự lãng mạn và lịch thiệp, chắc chắn sẽ không tùy tiện và dễ dãi trong việc chọn chồng, chọn người yêu.

Mũi Hy Lạp là còn gọi là mũi dọc dừa, tượng trưng cho vị thần sắc đẹp của phương tây. Kiểu mũi này thẳng tắp từ tràn tới chóp mũi, sống mũi hẹp, thẳng và cao.

2. Tướng mặt người cô độc có vành tai lật ngược

Những người có vành tai lật ngược rất thích vận động, thích thể hiện bản thân nhưng cũng rất khác người, thích biện luận, thường có ý kiến riêng, hiếu thắng, không giành phần lớn thì chưa chịu bỏ cuộc nên không được mọi người quý mến.

Nếu người đó là phụ nữ thì không tốt cho chuyện tình cảm. Bới người có tướng mặt người cô độc quá cá tính, qua bản lĩnh, quá bảo thủ, khư khư giữ ý kiến riêng mà lại lắm điều, thiếu sự bao dung nên nam giới không thích hẹn hò với người phụ nữ như vậy.

tuong-mat-nguoi-co-doc
Xem tướng mặt người cô độc

3. Tướng mặt người cô độc xem qua nhân trung

Người phụ nữ nhân trung nếp nhăn nằm ngang ngoài là tướng mặt người cô độc thì còn có số mệnh không tốt. Nếu lại thêm đường nhân trung mờ nhạt thì người này dễ mắc bệnh về phụ khoa, vô sinh hoặc đẻ khó. Tính tình của người này cũng không tốt, nóng nảy, làm việc không quyết đoán nói chuyện không đầu không đuôi nên chuyện tình cảm không được thuận lợi, gần như không có duyên phận với đàn ông nên cuộc sống hôn nhân trong tương lai không hạnh phúc, người chồng phần lớn là vô trách nhiệm, thường là bị chồng ghẻ lạnh nên không có lòng tin với con người, thậm chí còn có thể kiên trid chủ nghĩa độc thân.

4. Tướng mặt người cô độc có lệ đường khô và lõm

Lệ đường khô và lõm xuống chứng tỏ đây là người khô khan, không lãng mạn. Ngay cả khi tiếp xúc với người khác giới cũng tỏ ra khô cứng, không gây được thiện cảm. Cho nên, sau nàu khi kết hôn cũng không được chồng yêu chiều, thường bị lạnh nhạt, phải sống trong tâm trạng buồn phiền. Khác hẳn hoàn toàn với họ, đàn ông cằm chẻ đi đến đâu cũng được nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.

5. Tướng mặt người cô độc có mắt lồi

Nếu hai con mắt lồi hẳn ra bên ngoài chứng tỏ người này thần kinh có chút không bình thường, thích nói nhiều, nói dai, nói đi nói lại. Ngoài là tướng mặt người cô độc, thì họ làm việc thường không có đầu đuôi, quên trước quen sau, khiến người khác cảm thấy rất khó chịu và phiền hà.

Loading...

Trên đây là cách xem tướng mặt người cô độc. Những người có tướng mặt này, nên sống cởi mở hơn để mọi người yêu quý hơn. Hoặc nếu muốn sang nước ngoài để thay đổi môi trường, giao lưu, kết bạn hãy xem đường chỉ tay định cư nước ngoài nhé!

Loading...
Tags: Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN