Bé 2 tuổi vừa bước ra khỏi cửa hàng của Bố thì bị người lạ bắt cóc bế đi mất
2068 views

Mới đây tin tức được chia sẻ về một đứa bé 2 tuổi khi vừa bước ra khỏi cửa hàng của bố thì bị một người lạ mặt thản nhiên bế đi mất. Khi phát hiện ra đứa con mình bị mất tích ông bố đã được xem lại camera trích xuất từ phía cảnh sát, người bố đã rơi nước mắt khi xem lại hình ảnh đứa con mình bị bế đi quá dễ dàng. 

Mới đây, đoạn băng ghi lại hình ảnh của một vụ bắt cóc trẻ em ở Mumbai, Ấn Độ đã gây xôn xao dư luận. Trong đoạn băng đó có thể thấy rõ ràng răng em bé Shireen Fatima, 2 tuổi vừa khi mới vừa bước ra khỏi cửa hàng của bố thì có một kẻ lạ mặt tiếp cận em nhanh chóng, không hề hỏi han hay làm quen gì với Shireen, kẻ lạ mặt đã bế em lên và bình tĩnh bước đi.

bé 2 tuổi bị bắt cóc quá đơn giản ngay khi vừa bước ra khỏi nhà
Theo lời khai của người bố, anh thường để bé Shireen chơi một mình bên ngoài cửa hàng của mình.

Khoảng khắc bé Shireen bị người lạ bế đi được ghi lại trên camera.

Loading...

Không lâu sau đó, bố của Shireen đã phát hiện em bị mất tích thì khi đó bố đã hốt hoảng đi tìm. Bố của em bé ngậm ngùi kể lại: “Con bé thường tha thẩn chơi một mình bên ngoài cửa hàng của tôi. Nhưng hôm đó, khi tôi ra ngoài để gọi con vào, con bé đã không còn ở đó nữa”.

bé 2 tuổi bị bắt cóc quá đơn giản ngay khi vừa bước ra khỏi nhà
Ảnh cắt từ camera
bé 2 tuổi bị bắt cóc quá đơn giản ngay khi vừa bước ra khỏi nhà
Người đàn ông lạ mặt chỉ mất vài giây để bắt cóc bé Shireen.

Sau một hồi tìm kiếm trong vô vọng, người bố đã báo cảnh sát. Cảnh sát đã trích xuất camera từ cửa hàng bên cạnh để tìm ra thủ phạm. Sau 6 tiếng tìm kiếm, cảnh sát đã bắt giữ Sandeep Parab- 28 tuổi- chính là kẻ đã bắt cóc bé Shireen và trả bé Shireen về cho bố mẹ.

Câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh để những bậc cha mẹ quan tâm hơn đến việc trông nom con mình vì các em nhỏ có thể bị bắt cóc, làm hại bất cứ lúc nào.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN