Trẻ 12 tuổi bị đánh tới bầm dập vì nghi trộm 500 nghìn đồng tại Sơn La
1372 views
Tin tức từ Sơn La cập nhật, một đứa trẻ 12 tuổi là cháu M.D.Q sinh năm 2006 là nạn nhân trong vụ việc nghi bị bạo hành ở xã Sập Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La ). Cháu Q bị đánh đập tới mức thân thể bầm tím khắp nơi phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe. 

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc cháu M.D.Q bị bố dượng ngược đãi, hành hung, khiến cho thân thể cháu bị bầm tìm. Vì quá hoảng sợ cháu đã phải chạy xuống quê nội ở bản 83, xã Phiêng Luông (Mộc Châu – Sơn La) để trốn.

nghi án cháu bé 12 tuổi bị bạo hành thâm tím toàn thân vì nghi ăn trộm
Bà Vì Thị Loan (bà nội cháu Q) không tin nổi tại sao cháu lại bị đánh nặng như vậy

Theo như tin tức mà phóng viên tìm hiểu được, sự việc trên được xảy ra vào khoảng 17h, thứ 5 ngày 22/02 tại bản Sai, xã Sặp Vạt (Yên Châu – Sơn La). Trao đổi với phóng viên trước sự chứng kiến của người thân trong gia đình, cháu M.D.Q cho biết: “Bố đánh cháu với lý do nghi cháu lấy trộm 500.000 đồng của bà Việt (người cùng bản). Lúc cháu bị đánh, mẹ cháu và người dân trong bản đang đi làm nên không ai giúp cháu”

Cháu kể lại : ” Bố dượng dùng que đánh mạnh vào lưng, mông và chân, dùng tay đánh vào mặt cháu. Cháu sợ quá nên sáng hôm sau đã lên nhà bác là bà Quàng Thị Chiến ở cùng bản, ăn cơm xong bác Chiến đưa cho cháu 10.000 đồng bắt xe xuống ông bà nội ở Mộc Châu“.

nghi án cháu bé 12 tuổi bị bạo hành thâm tím toàn thân vì nghi ăn trộm
Người cháu Q bị đánh bầm tím khiến cháu phải vào bệnh viện kiểm tra

Cháu thanh minh : “Cháu không lấy được số tiền trên. Hôm người ta mất tiền cháu đang đi học” . Cũng theo cháu Q thì trước đây cứ khi nào đi uống rượu về là bố dượng hay đánh mẹ với cháu.

Bà Vì Thị Loan (bà nội cháu Q) kể lại: “Khoảng 9h sáng ngày 24.2, tôi đang nấu rượu thì nhận được điện thoại của bà ngoại cháu gọi cho tôi là “lên Yên Châu đón cháu bà đi, nó muốn xuống đấy chơi“.

Tôi nghe thì biết vậy chứ không hề biết rằng cháu mình lại bị đánh nặng tới như vậy. Được một lúc sau con dâu tôi là cháu Quàng Thị Chiến gọi điện bảo là Q. không bắt được xe xuống. Cháu tôi đang trốn ở lán nương, lo lắng quá nên tôi mới thuê xe ốm lên trên đó để đón cháu.

“Đưa cháu về đến nơi, mới biết cháu bị đánh. Chúng tôi cởi quần áo cháu ra kiểm tra thì từ mông cháu xuống đến chân bị bầm tím hết. Lúc cho cháu ăn cơm, tay nó vì đau quá còn không cầm nổi bát cơm. Lo quá nên chiều qua (25.2), gia đình đã được cháu vào Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu kiểm tra sức khỏe” – bà Loan nói thêm.

Loading...

Trong khi đó, chị Quàng Thị Oanh (mẹ cháu Q) lại cho rằng: “Cháu Q là do tôi đánh không phải anh Hào (bố dượng cháu Q – PV) đánh. Chị còn nói thêm Q có tật xấu là hay lấy trộm đồ của hàng xóm nên tôi đánh là để dạy bảo cháu. Tôi biết việc đánh cháu nặng như vậy là sai, tôi cũng đã rất hối hận về việc này. Chị còn nói rằng anh Hào là người rất hiền và thương cháu Quyên, anh không bao giờ có những hành động như vậy với cháu.

Trao đổi với PV, ông Mè Văn Quyết – Chủ tịch UBND xã Phiêng Luông cho biết mới nắm được thông tin về sự việc và đã giao cán bộ phụ trách văn hóa xã hội của xã vào cuộc xác minh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN