Tin bóng đá 8/3: Valencia gia hạn hợp đồng Cristhian Muslimra
96 views

Tin bóng đá 8/3: Valencia gia hạn hợp đồng Cristhian Muslimra, Liverpool mời giám đốc thể thao cũ trở lại là những tin thể thao đáng chú ý nhất.

Loading...

Tin bóng đá 8/3: Valencia gia hạn hợp đồng Cristhian Muslimra

Valencia vừa công bố việc gia hạn hợp đồng với trung vệ trẻ Cristhian Muslimra đến tháng 6/2026. Muslimra, 19 tuổi, được thăng chức lên đội một của Valencia từ tháng 1/2023 và đã có 27 lần ra sân cho đội bóng “Bầy dơi” trong mùa giải này. Sự phát triển ấn tượng của tài năng trẻ người Tây Ban Nha đã thu hút sự chú ý từ các nhà quản lý và giới chuyên môn.

Việc Muslimra cam kết gia hạn hợp đồng thêm 1 năm là một bước quan trọng, thể hiện sự ủng hộ và tình cảm gắn bó của anh với Valencia. Quyết định này không chỉ chứng tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng của cầu thủ mà còn là một bước mở đường cho sự ổn định và phát triển bền vững của câu lạc bộ.

Tin bóng đá 8/3: Valencia gia hạn hợp đồng Cristhian Muslimra
Tin bóng đá 8/3: Valencia gia hạn hợp đồng Cristhian Muslimra

Trong thời gian gắn bó với Valencia, Cristhian Muslimra đã thể hiện khả năng phòng ngự xuất sắc và tinh thần chiến đấu cao giúp kết quả bóng đá trực tuyến của anh rất tốt trong mỗi trận đấu. Sự trưởng thành và sự thăng tiến của anh đã làm nổi bật tên tuổi của mình trong làng bóng đá Tây Ban Nha và giúp tạo ra sức mạnh mới cho đội bóng Valencia.

Việc ký kết hợp đồng mới là một bước quan trọng để đảm bảo sự ổn định cho đội hình của Valencia trong tương lai, đồng thời cũng là một minh chứng cho việc câu lạc bộ đánh giá cao sự đóng góp của Muslimra và tin tưởng vào tiềm năng của anh trong những năm tiếp theo.

Liverpool mời giám đốc thể thao cũ trở lại

Một số đầu báo Anh đã đưa tin về cuộc họp gần đây giữa các lãnh đạo cao cấp của Liverpool và Michael Edwards tại Boston, Mỹ, nhằm mục đích thuyết phục ông trở lại làm việc trong vai trò giám đốc thể thao của câu lạc bộ. Edwards, người đã đóng góp quan trọng trong việc xây dựng đội hình đoạt mọi danh hiệu trong giai đoạn 2019 – 2022 dưới thời HLV Jurgen Klopp, đã rời khỏi CLB để tập trung vào việc thành lập một công ty tư vấn.

Theo tin bóng đá 8/3, nếu Michael Edwards quay trở lại Liverpool, ông sẽ không giữ lại chức danh giám đốc thể thao như trước. Điều này cho thấy Edwards có thể đảm nhiệm một vai trò mới hoặc có thể sẽ được định hình lại vai trò của mình trong cấu trúc quản lý của Liverpool để giúp Liverpool có được tỷ lệ bóng đá hôm nay tốt nhất có thể.

Xem thêm: Bóng đá QT 24/1: Liverpool sát sao tiền vệ đẳng cấp Serie A

Xem thêm: Tin bóng đá 24/3: Endrick lập kỷ lục sau bàn thắng vào lưới ĐT Anh

Cuộc họp này cho thấy Liverpool đang cố gắng tái cơ cấu và tái thiết cấu trúc quản lý sau sự ra đi của Edwards, người được coi là một trong những bộ não chiến lược quan trọng nhất của CLB trong thập kỷ qua. Việc giữ lại hoặc đưa ông trở lại làm việc có thể giúp Liverpool duy trì và phát triển sự ổn định và thành công trên cả mặt trận trong thời gian tới.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN