Soi tỷ lệ kèo O/U Tijuana vs Juarez ngày 21/3
384 views

Soi tỷ lệ kèo O/U Tijuana vs Juarez ngày 21/3 phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu từ mevabe24h.net

Soi kèo Tijuana vs Juarez ngày 21/3

Bdkq truc tuyen Tijuana là 1 đội bóng mạnh nhưng có vẻ như họ đang không có được giai đoạn khởi đầu mùa giải thực sự suôn sẻ. Sau 9 vòng đấu đã qua họ giành được 3 chiến thắng, 2 kết quả hoà và lại nhận thêm 4 thất bại. Thành tích này chỉ giúp họ đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng mà thôi, vị trí khá tồi.

Dù vậy mỗi khi được chơi trên sân nhà thì cái tên Tijuana vẫn rất tín. Họ chưa để thua trận nào trong 4 trận đã chơi tại đây, trong đó 2 thắng và 2 bại. Nói chung một khi đã được đá trên sân nhà thì niềm tin giành cho Tijuana tăng gấp bội.

Tijuana và FC Juarez đã có trận hòa 1-1 tại Estadio Benito Juarez khi họ gặp nhau lần cuối. Soi kèo 4 trận đấu trước đó chứng kiến tỷ số hòa đến 2 lần. Tijuana đã giành được một chiến thắng và FC Juarez đã ghi một chiến thắng.

Soi tỷ lệ kèo O/U Tijuana vs Juarez ngày 21/3

Soi tỷ lệ kèo O/U Tijuana vs Juarez ngày 21/3

4 trận sân nhà vừa qua của Tijuana lẫn 2 trận sân nhà gần nhất trước đó của Tijuana mà họ phải chấp cùng chỉ số 3/4 như trận này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.

2 trận sân khách gần đây nhất tại giải của Juarez mà họ được chấp cùng chỉ số 3/4 như trận này cũng có kết quả tương tự. Tham khảo, bxh mexico hôm nay chính xác.

Chọn Xỉu

Kèo cổng game Tijuana vs Juarez

Thắng kèo tới 4/5 trận sân nhà gần nhất, dễ hiểu khi Tijuana tiếp tục là đội được đặt niềm tin trong kèo đấu này. Với phong độ cao trên sân nhà, các cầu thủ Tijuana sẽ hướng đến 3 điểm đêm nay. Chuỗi trận tệ hại của Juarez vẫn chưa có hồi dứt và được dự đoán sẽ tiếp tục tiếp diễn.

Chọn Tijuana

Đội hình dự kiến Tijuana vs Juarez

Lực lượng:

Tijuana: Orozco, Lopez, Rak, Tereco, Angulo, Vazquez, Barbona, Ruiz, Rodriguez, Ibarra, Ferreyra.

Juarez: Duran, Aisupro, Juarez, Garrido, Martinez, Lezcano, Gutierrez, Barrâz, Chavez, Silva, Cabo.

Loading...

Dự đoán tỷ số Tijuana vs Juarez

2-1 (Chọn Tijuana và Tài)

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN