Rợn người : Tên sát nhân máu lạnh giết 49 cô gái rồi đem cho … lợn ăn
3603 views
Đó là những tin tức về một tân sát nhân đã giết chết 49 cô gái, sau đó hắn nghiền xác của họ đem đi cho lợn ăn, thậm chí hắn còn bán số thịt đó cho cảnh sát và nói dối rằng đó là thịt lợn. 

Theo các tài liệu thống kê về những kẻ giết người hàng loạt, thì tên sát nhân Robert Pickton chính là một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất. Bởi khi vụ án giết người này của hắn được công khai đã khiến cho dư luận hết sức bức xúc và căm phẫn.

Nhìn bề ngoài, tất cả mọi người đều nghĩ Pickton là một người đàn ông hết sức bình thường. Hàng xóm xung quanh luôn cho rằng người đàn ông 68 tuổi này là người chất phác, thích sống một cuộc đời yên tĩnh và lấy trồng rau, nuôi lợn làm thú vui hằng ngày trong trang trại của mình ở Vancouver, Canada. Thế nhưng không ai có thể ngờ người đàn ông này lại cất giấu một bí mật động trời trong suốt nhiều năm.

Vụ giết người kinh hoàng rồi băm xác cho lợn ăn
Pickton được cho là đã làm việc tại một cơ sở giết mổ lợn vào năm 1994 trước khi tự mở trang trại của chính mình
Vụ giết người kinh hoàng rồi băm xác cho lợn ăn
Một phần của trang trại mà tên sát nhân sở hữu

Pickton – được biết đến với cái tên “The Butcher”  chính là kẻ giết người hàng loạt của Canada. Được biết, tên sát nhân này thường dùng lời lẽ ngon ngọt, dụ dỗ các cô gái ghé vào trang trại của mình, sau đó tra tấn, đánh đập các cô. Không chỉ dừng lại tại đó, tên này còn giết hại các cô, sau đó là cho lũ lợn mình nuôi “ăn thịt người”.

Các nạn nhân của tên giết người này thường là những phụ nữ sống quanh khu Downtown Eastside của Vancouver, một vài người sống trong các căn hộ gần đó, cùng với những cô gái nghiện ma túy hay làm nghề mại dâm trên đường phố.

Người đàn ông 48 tuổi này sẽ lôi kéo các cô gái trở về trang trại của mình bằng những lời lẽ mời gọi, những lời có cánh hứa hẹn về một khoản tiền, rượu hay má túy, sau đó tra tấn và giết họ bằng nhiều cách khác nhau.

Vụ giết người kinh hoàng rồi băm xác cho lợn ăn
Ảnh chụp của 6 trong số 49 nạn nhân của tên giết người
Vụ giết người kinh hoàng rồi băm xác cho lợn ăn
Một nạn nhân được cho là mất tích sau khi tiếp xúc với Pickton vào tháng 8/2001

Trong số những người bị lôi kéo về phía trang trại, đã từng có một cô gái dùng dao đâm Pickton sau đó chạy trốn khỏi trang trại trong bộ dạng cực thảm hại, máu me chảy khắp người vào năm 1997. Thế nhưng khi cô đến đồn cảnh sát trình báo về sự việc thì những nhân viên ở đây không hề tin lời cô. Họ cho rằng cô gái này đã sử dụng ma túy quá liều và vu khống người đàn ông sống trong trang trại, thế nên không bắt giữ và để tên Pickton nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Tên sát nhân đã thưc hiện hành vi dã man của mình trong vòng 5 năm, trước khi những tội ác của hắn bị phơi bày ra ánh sáng. Tên này đã bị cảnh sát bắt giữ vào năm 2002, khi một tài xế xe tải đến trình báo với cảnh sát rằng anh ta nhìn thấy Pickton tàng trữ vũ khí bất hợp pháp, mà cụ thể là súng ở trong nhà.

Vụ giết người kinh hoàng rồi băm xác cho lợn ăn
Được biết, tên sát nhân này sống một mình trong khu trang trại rộng lớn
Vụ giết người kinh hoàng rồi băm xác cho lợn ăn
Bức ảnh được treo tại sở cảnh sát liệt kê những cô gái bị mất tích trong khu vực Downtown Eastside 

Cơ quan điều tra đã tiến hành lục soát trang trại của tên này để tìm vũ khí, tuy nhiên không ngờ họ lại phát hiện ra thứ còn kinh khủng hơn. Tất cả vật dụng, nữ trang của những cô gái bị giết đều được tên sát nhân giấu kín trong nhà của mình. Cũng chính nhờ những vật chứng này mà tội ác của tên tội phạm mới được phơi bày.

Sau khi bị bắt, Pickton ngồi trong một nhà tù ở Vancouver và nói với bạn cùng phòng của mình – thực ra là một sĩ quan bí mật rằng ông ta đã ra tay giết hại gần 50 cô gái tại trang trại của mình. Tên này còn “tự hào” khoe rằng hắn cảm thấy mình còn “ngầu” hơn cả những tên giết người hàng loạt ở Mỹ, và rằng những tên kia còn kém xa hắn về những thủ đoạn giết người.

Loading...
Vụ giết người kinh hoàng rồi băm xác cho lợn ăn
Em trai của tên giết người hàng loạt cho biết ông không hề hay biết gì về việc anh trai mình giết người trong trang trại
Vụ giết người kinh hoàng rồi băm xác cho lợn ăn
Đơn vị điều tra đã phải sử dụng máy móc, thiết bị đào xới để tìm bằng chứng tại hiện trường

Trang trại của tên sát nhân đã trở thành nới chứa đựng nhiều tội ác nhất trong lịch sử của Canada. Các viên điều tra đã tìm thấy tổng cộng 600.000 mẫu ADN cùng với hơn 200.000 vật dụng có thể coi là vật chúng ở tại hiện trường. Thậm chí, họ cũng đã phải huy động rất nhiều máy móc, thiết bị để đào xới dưới nền đất tìm bằng chứng. Ước tính, chi phí để điều tra vụ việc này đã lên tới hơn 40 triệu bảng Anh (tương đương hơn 1000 tỉ đồng).

Elaine Allan, một bà chủ của động mại dâm gần khu vực trang trại của Pickton cho biết khoảng thời gian 5 năm đó đúng là đã có rất nhiều các cô gái mất tích. Theo thống kê của cảnh sát, thì cho tới năm 2001 đã có 62 phụ nữ biến mất không một dấu vết. Thậm chí, họ còn treo thưởng 100.000 đô la (tương đương khoảng hơn 2 tỷ đồng) cho ai cung cấp thông tin chính xác về vị trí của những cô gái này.

Vụ giết người kinh hoàng rồi băm xác cho lợn ăn
Ảnh cũng như danh tính của những cô gái bị sát hại được treo ở một góc của nhà tưởng niệm các nạn nhân 

Cảnh sát cũng điều tra được khoảng thời gian trước khi bị bắt, tên này cũng đã kịp giết thêm 2 cô gái trẻ nữa, sau đó phân xác họ ra và giữ ở trong tủ đông. Họ nghi ngờ rằng rất có thể những cô gái xấu số trước đó đã bị tên này đem đi cho lợn ăn, còn hai cái xác trong tủ đông thì đang chờ ngày để được xử lí tương tự.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN