Nụ hôn cuối – khoảnh khắc đau xót của người cha khi từ biệt cô con gái 2 tuổi qua đời vì bạo hành bởi mẹ đẻ và nhân tình
2269 views

Tin tức : Người ta vẫn nói hổ giữ không ăn thịt con thê nhưng trên thế giới này vẫn có rất nhiều những “bà mẹ” còn không bằng loài cầm thú khi nhẫn tâm bạo hành con đến chết ? Câu chuyện của cô bé bị mẹ và nhân tình bạo hành tại Slovenia chắc chắn sẽ khiến bạn không cầm được nước mắt.

Cô bé đáng thương ấy là Arina con út trong một gia đình có 4 chị em gái, cô bé sống cùng với bố và mẹ. Nhưng đến tháng 12 năm 2015, mẹ bé, Alibabic đã có người yêu mới và quyết định chia tay bố của Arina để dọn ra sống với bạn trai. Người đàn ông này cũng đã ly hôn và có hai con riêng.

cô bé bị bạo hành, cô bé đang thương, nụ hôn cuối của cha cho con gái 2 tuổi bị bạo hành
Cô bé 2 tuổi bị mẹ ruột và nhân tình bạo hành

Câu chuyện cuộc đời buồn thảm của Arina đã bắt đầu từ đó khi mà cô thường xuyên bị mẹ ruột và bạn trai bạo hành. Vào một ngày tháng 7 / 2016 mẹ của cô bé đã gọi xe cấp cứu đưa cô bé tới bệnh viện với lý do là bé chạy ngã vào lò sưởi, thế nhưng trên cơ thể bé lại có quá nhiều những vết thương.

Loading...

Arina đã qua đời tại bệnh viện sau khi bị đưa vào phòng cấp cứu với xương bị gãy, cơ thể bị thâm tím và khuôn mặt sưng phồng.

Đó là nỗi buồn bi thảm của một tổ ấm nhỏ ở thị trấn Jesenice, miền tây Slovenia, một quốc gia nhỏ nằm nép mình trong châu Âu. Ở đây có cô bé tên là Arina nhưng thật tiếc là từ bây giờ về sau sẽ chẳng ai còn được gặp cô bé nữa, vì bé đã rời bỏ thế gian.

cô bé bị bạo hành, cô bé đang thương, nụ hôn cuối của cha cho con gái 2 tuổi bị bạo hành
Những hình ảnh đáng yêu của cô bé

Theo thông tin trước đó bố của bé Arina là anh Senad Kardasevic vẫn thường xuyên đến thăm con gái út. Một ngày nọ, anh có phát hiện ra những vết bầm tím trên cơ thể cô bé, đó là thời điểm không lâu sau khi vợ cũ của anh ra ở cùng bạn trai mới. Một điều đáng tiếc là những dấu vết lạ trên cơ thể của Arina đã xuất hiện một cách thường xuyên nhưng không ai để ý và thực sự nghiêm túc xem xét nó.

Anh Senad chỉ thỉnh thoảng liên hệ với các dịch vụ xã hội ở Slovenia và giải thích với họ rằng anh đang rất lo lắng về tình trạng của Arina và không tin tưởng mẹ đẻ cô bé cùng người đàn ông đang ở cùng kia. Các nhà chức trách cũng đã tới điều tra nhưng các bằng chứng thu được lại không thể kết luận bé Arina bị hai người nọ bạo hành.

cô bé bị bạo hành, cô bé đang thương, nụ hôn cuối của cha cho con gái 2 tuổi bị bạo hành
Anh đã phát hiện ra những vết thương lạ trên cơ thể con gái khi tới thăm

Nếu như ai đó đã nghe được lời cầu cứu của anh kịp thời hơn thì có lẽ cô bé tội nghiệp đã có cô hội sống.  Bé Arina được đưa vào bệnh viện với nhiều vết thương nghiêm trọng. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng cô bé đã qua đời sau 2 ngày dũng cảm chiến đấu với bệnh tật. Trong 2 ngày cuối đời đó cô bé luôn được sự chăm sóc tận tình của người cha.

Senad đã khóc rất nhiều bên giường bệnh của con gái, và để chào tạm biệt con sang thế giới bên kia, anh đã hôn bé bằng tất cả lòng yêu thương và đau xót của một người làm cha. Hình ảnh ông bố tội nghiệp cúi đầu bên cạnh đứa con gái còn chẳng chịt dây nối ở bên mình đã khiến biết bao trái tim con người thổn thức. Người ta chợt nhận ra rằng chẳng có gì quý giá hơn tình cha con thiêng liêng ấy.

cô bé bị bạo hành, cô bé đang thương, nụ hôn cuối của cha cho con gái 2 tuổi bị bạo hành
Nụ hôn cuối tử biệt con gái

Sau khi điều tra người mẹ ruột mất hết nhân tính và tên nhân tình kẻ đã gây ra tội ác cho bé Arina lĩnh mức án từ 15 năm. Thế nhưng nỗi đau về sự mất mát quá lớn với Arian sẽ mãi không nguôi ngoai trong anh, cũng như khoảnh khắc “nụ hôn cuối” anh dành cho con gái.

cô bé bị bạo hành, cô bé đang thương, nụ hôn cuối của cha cho con gái 2 tuổi bị bạo hành
Cô bé qua đời sau 2 ngày chống chọi với những vết thương

Kể từ sau cái chết của con, anh Senad đã thay con chiến đấu vì công lý nhằm bảo vệ cho tất cả các trẻ em khác. Người đàn ông này hi vọng rằng hành động nhỏ của mình có thể giúp ngăn chặn việc các em nhỏ bị chính bố mẹ ruột của mình bị bạo hành và gây ra những cái chết đáng thương.

cô bé bị bạo hành, cô bé đang thương, nụ hôn cuối của cha cho con gái 2 tuổi bị bạo hành
Anh đã săm tên con gái lên tay cùng ngày sinh và ngày mất của co bé

Để tưởng nhớ tới cô con gái bé bỏng của mình, anh đã săm tên cùng với ngày sinh ngày mất của con lên cánh tay.

Cô con gái nhé sẽ sống mãi trong anh.

Bức ảnh đã lay động hàng triệu trái tim trên khắp thế giới.

 

 

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN