Điềm báo của giấc mơ thấy đàn guitar
4766 views

Giấc ngủ về đêm ngon lành là điều ai trong chúng ta cũng mong muốn. Khi bạn đang nằm ngủ mà chiêm báo thấy đàn ghi ta. Vậy nằm mơ thấy đàn ghi ta là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau của soi cau da nang để có câu trả lời.

Trong giấc mơ, đàn ghitar tượng trưng cho tình yêu. Nằm mơ thấy cây đàn ghitar, bạn chuẩn bị đón nhận được một tình yêu đẹp, lãng mạn. Nằm mơ thấy mình tự đàn hát với cây đàn dự báo bạn sẽ tìm được người bạn đời mà mình hằng mong.

Song, nếu nằm mơ thấy dây đàn bị đứt thì tình yêu của bạn có thể tan vỡ. Bạn nên cố gắng vun đắp cho tình yêu của mình để sau này không phải luyến tiếc.

Thấy mình cầm đàn trong mơ là dự báo bạn sẽ có nhiều chuyện vui với bạn bè. Nếu trong mơ bạn nghe thấy tiếng đàn mà không thấy người thì bạn sắp nhận được những sự động viên, an ủi về mặt tinh thần rất hữu ích. Nhưng nếu mơ thấy dây đàn bị chùng hoặc bị đứt khi đang chơi thì bạn nên cẩn trọng để tránh sự chia lìa về tình duyên.

Loading...

Bạn chiêm bao thấy đàn ghi ta đại diện cho tình yêu. Điều này báo hiệu, bạn sắp chào đón một tình yêu đẹp, ngọt ngào và rất lãng mạn. Bạn mơ thấy mình tự hát và tự đàn, điềm báo bạn sẽ tìm được người yêu mình mong muốn.

Bạn nằm chiêm bao thấy mình đàn trong mơ là điềm báo bạn sẽ có niềm vui với bạn bè. Khi bạn mơ mà trong giấc mơ không thấy được rõ mặt người đàn mà chỉ nghe thấy tiếng đàn. Điều này, bạn sẽ có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy đây đàn bị đứt hay chùng trong lúc đang chơi đàn. Điềm báo bạn nên cẩn trọng vì có thể có sự lìa tan của tình duyên.

Theo soi cau dlk, mơ thấy đàn guitar nên đánh con 15 – 25.

>>>> Bài viết liên quan : Bí ẩn giấc mơ thấy vòng tay và những điều bạn nên biết khi mộng thấy

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN