Đã xác định được danh tính hai mẹ con túm tóc, đánh tới tấp bé trai 10 tuổi vì trộm ngô : Van xin cỡ nào cũng không tha
3070 views

Vài ngay qua, dư luận xôn xao về đoạn clip được chia sẻ một cậu bé 10 tuổi bị đánh tới tấp, dù đã khóc lóc van xin tha nhưng vẫn không được. Cậu bé đó vì ăn trộm ngô nên bị 2 mẹ con chủ ruộng đánh không thương tiếc. Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng dậy sống. Hiện tại công an xã đã xác định danh tính là mẹ con bà Thuyên, đồng thời mời lên trụ sở để làm việc. 

Chiều 22/01, ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND xã Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh cho biết, công an xã đang phối hợp với Công an huyện Tiên Du lập hồ sơ, xử lý vụ việc 2 mẹ con có hành vi đánh cháu bé khoảng 10 tuổi do nghi ngờ cháu bé trộm ngô.

Theo đó qua xác định, hai người có hành vi trên là bà Thuyên và nam thanh niên tên Hoàng (con trai bà Thuyên). Cháu bé bị đánh đập cũng là người cùng địa phương.

Loading...
xác định danh tính 2 mẹ con chủ ruộng ngô đánh dã man bé 10 tuổi
Ảnh cắt từ clip – Hình ảnh mẹ con bà Thuyên đánh bé trai gây phẫn nộ.

Theo thông tin ban đầu, chiều 21/01, anh Bảo, người lái máy xúc tại thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm có đăng tải một clip lên mạng xã hội. Nội dung clip thể hiện cảnh 2 người lớn có hành vi lôi kéo và đánh một cháu bé khoảng 10 tuổi. Sau khi can ngăn không được, anh Bảo đã lấy điện thoại ra ghi lại toàn bộ sự việc rồi đăng tải lên mạng.

xác định danh tính 2 mẹ con chủ ruộng ngô đánh dã man bé 10 tuổi
Theo ông Thắng, hành vi đánh bé trai là khó chấp nhận.

Ông Thắng cho biết, do gia đình bà Thuyên đã từng mất ngô nên khi bắt gặp cháu bé trộm ngô đã không giữ được bình tĩnh và cùng con trai có hành vi đánh cháu bé như clip ghi lại.

“Đáng nhẽ trong trường hợp này, bà Thuyên cùng con trai phải xử lý một cách khéo léo, phải thông báo cho gia đình để có biện pháp giáo dục cho phù hợp. Cháu bé cũng nghịch ngợm, tuy nhiên trẻ con ai cũng có những lúc nghịch vậy. Việc anh Hoàng có hành vi đánh cháu bé là rất phản cảm và khó chấp nhận. Quan điểm của chính quyền địa phương là phải xử lý để tránh những trường hợp đáng tiếc”, ông Thắng nói rõ.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN