Coutinho sẽ tốt với Tottenham hơn Eriksen?
752 views

Sau 2 tháng TTCN mở cửa, làng túc cầu chứng kiến muôn vàn thị phi cùng hàng loạt những sự kiện bất ngờ.  Liệu Coutinho có thể thay thế được Eriksen nơi hàng tiền vệ Tottenham?

Tin bóng đá mới nhất cho biết La Liga đang trong tình trạng yên ắng sau thời gian vô cùng hỗn loạn. Trong khi đó, Premier League lại trở nên quyết liệt hơn khi ngày đóng cửa phiên chợ hè cận kề. Vừa qua, liên quan đến bản hợp đồng Philippe Coutinho, các ông lớn nước Anh bất ngờ đấu tranh tới cùng để có được mục tiêu như ý.

Có lẽ sau rất nhiều năm, phiên chợ hè mới trở nên sôi động và đầy kịch tính như 2019. Các ông lớn tranh đua quyết liệt và liên tục kích nổ các bom tấn. Với mục tiêu và tham vọng khác nhau, tất cả đều mong muốn sở hữu những chữ ký chất lượng nhất.

Như các chuyên gia du doan bong da nói về vấn đề được đặt ra, ngôi sao xứ samba có giúp đại diện bắc London trở nên lực hơn trên chặng đường sắp tới? Coutinho suốt 1 năm rưỡi qua không có được phong độ tốt nhất. Tại Catalan, tuyển thủ 27 tuổi trở thành gánh nặng ở mọi vị trí.

Coutinho sẽ tốt với Tottenham hơn Eriksen?
Coutinho sẽ tốt với Tottenham hơn Eriksen?

Arsenal được đồn đoán rất gần trong việc mượn ngôi sao người Brazil. Ngay lập tức, tờ The Times cho hay Tottenham cũng nhảy vào cuộc tranh tuyển thủ 27 tuổi. Hè 2019, Spurs đẩy mạnh việc mua bán để sẵn sàng cho cuộc chiến cho mùa giải mới. Và việc đưa Coutinho vào tầm ngắm cũng là điều dễ hiểu.

Việc từng thi đấu ở Anfield giúp Coutinho quen thuộc và dễ dàng thích ứng lại với môi trường Premier League nếu gia nhập Tottenham. Song, tuyển thủ số 7 khó lòng thay thế được vị trí của Eriksen.

Ngôi sao thể thao xứ samba từng thi đấu thành công ở Premier League và trở thành điểm tựa, trụ cột số 1 của Liverpool. Trong màu áo “Lữ đoàn đỏ”, chân sút số 7 trình diễn phẩm chất siêu hạng, khả năng tạo đột biến cũng như gánh vác đội nhà.

Phong cách thi đấu của tuyển thủ 27 tuổi thường phát động tấn công, hoạt động gần khu vực 16m5. Hay đúng hơn, Coutinho là mẫu cầu thủ thuần tấn công, ngôi sao số 7 không có khả năng phòng ngự. Trong khi đó, Eriksen lại chơi đa dạng ở mọi vị trí.

Loading...

Tuyển thủ 27 tuổi có thể lùi sâu đề hỗ trợ hàng thủ. Tiền vệ Đan Mạnh là người cầm trịch lối chơi, có thiên hướng chuyền, còn Coutinho lại là người thích sút và kết thúc trận đấu.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN