Chuyển nhượng tối 2/7: MU chính thức chia tay Angel Gomes
564 views

Tin thể thao: Theo thông tin được xác nhận từ trang chủ Man Utd, tài năng trẻ Angel Gomes đã chính thức rời câu lạc bộ. MU sẽ tiếp tục để 2 ngôi sao này, đặc biệt là Alexis Sanchez ở lại thi đấu nốt giai đoạn cuối của Serie A.

MU chính thức chia tay Angel Gomes

MU chính thức chia tay Angel Gomes

Loading...

MU chính thức chia tay Angel Gomes

Theo thông tin được xác nhận từ trang chủ Man Utd, tài năng trẻ Angel Gomes đã chính thức rời câu lạc bộ. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ có thiện chí muốn gia hạn với sao mai 19 tuổi, tuy nhiên anh đã từ chối và quyết định dứt áo ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

Angel Gomes ngôi sao mà Solskjer rất muốn giữ lại, tuy nhiên cầu thủ này muốn tìm một suất thi đấu chính thức để cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến. Đó là lý do chính khiến anh đi đến quyết định chia tay Quỷ đỏ.

MU ra điều luật cho các bản hợp đồng cho mượn tại Serie A

2 cầu thủ của MU là Chris Smalling và Alexis Sanchez đang thi đấu tại Roma và Inter Milan theo một bản hợp đồng cho mượn. Mới đây, tiếp tục có thêm 1 số diễn biến từ hợp đồng của 2 cái tên này.

Cụ thể, MU sẽ tiếp tục để 2 ngôi sao này, đặc biệt là Alexis Sanchez ở lại thi đấu nốt giai đoạn cuối của Serie A. Tuy nhiên cả 2 cái tên kể trên sẽ không được phép đối đầu MU tại Europa League.

Sau khi các giải VĐQG châu Âu kết thúc, Europa League và Champions League sẽ trở lại. Cả MU, Roma và Inter Milan hiện đều đang góp mặt tại giải đấu cấp cao thứ 2 của châu Âu này.

Ngoài xem tin chuyển nhượng thì các bạn có thể theo dõi thêm kết quả bóng đá đức tại đây nhé.

Mất Leroy Sane Man City lên kế hoạch chèo kéo trụ cột của Bayern

Mới đây, The Guardian tiết lộ Man City đã đưa David Alaba vào tầm ngắm. Ngôi sao người Áo sẽ đáo hạn hợp đồng với Die Roten vào mùa hè sang năm nhưng vào thời điểm hiện tại, anh chưa đồng ý ký kết giao kèo mới với câu lạc bộ chủ quản. The Citizens đã nhân cơ hội này nhảy vào “chèo kéo” trụ cột của Bayern Munich.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN