Xót xa : Hai anh trai khóc ngất trước cái chết tức tuổi của cậu em trai ruột
1682 views

Đang trên đường trở về nhau sau khi tan ca làm, 3 anh em đang lưu thông trên đường, cậu em trai một mình đi xe phía trước còn hai người anh đi chung xe phía sau. Bất ngờ chiếc xe máy phía trước va chạm với xe tải, nạn nhân ngã ra đường rồi tử vong vì bị xe tải cán qua. Chứng kiến cái chết tức tưởi của em trai, hai người anh gào khóc trong đau đớn. 

Theo tin tức nhận được vào đêm 27.8, anh Trang Văn Tiền (21 tuổi, quê Đồng Tháp), khi đang một mình lưu thông trên đường bằng xe máy cùng với 2 người anh ruột của mình chạy phía sau. Cả 3 người đang di chuyển trên đường Gò Xoài hướng từ Lê Văn Quới về Tân Kỳ Tân Quý.  Khi đến trước số 75 Gò Xoài (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM), bất ngờ anh Tiền đã xảy ra va chạm với xe tải kéo theo rơ moóc máy bơm bê tông chạy theo hướng ngược lại.

tai nạn thương tâm, hai anh trai gào khóc, tai nạn giao thông
Hiện trường vụ tai nạn khiến anh Tiền chết tức tưởi

Cú va chạm khiến cho anh Tiền ngã xuống đường rồi bị bánh xe tải cán qua khiến anh này tử vong tại chỗ.

Chứng kiến cái chết tức tưởi của em trai ruột, hai người anh trai chạy xe máy phía sau gào khóc trong đau đớn. Khiến người xunh quanh cũng cảm thấy xót thương.

Được biết tại thời điểm xảy ra tại nạn anh Tiền đang cùng hai anh trai của mình trở về nhà sau khi tan ca làm. Thế nhưng đường về nhà đã trở thành con đường dài vô tận, anh đã không còn trở về được nữa.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ, tuy nhiên theo người dân xunh quanh khu vực này cho biết. Tại khu vực vỉa hè đường Gò Xoài cây xanh phát triển rất mạnh, rợp bóng mát, thế nhưng một hạn chế là khi trời tối có nhiều vị trí đèn chiếu sáng trên đường đã bị cây xanh che khuất khiến cho còn đường nhá nhem tối, hàn chế tầm nhìn của người đi đường, điều này cũng gây ra nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông. Đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn tới tai nạn xảy ra.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Loading...
tai nạn thương tâm, hai anh trai gào khóc, tai nạn giao thông
Khu vực này nhiều cây xanh che khuất ánh sáng của điện đường.

 

 

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN