Xót xa bé 1 tuổi bị hoại tử ruột tử vong sau khi bà nội cho uống chai nước lọc nhặt được trong siêu thị
1478 views

Đó là tin tức đang buồn tại Trung Quốc, một cụ bà tuổi đã cao lại không biết chữ, bà không phân biệt được dung dịch trong chai nước là gì, cụ đã cho bé 1 tuổi uống và không may dẫn tới tử vong.  

Sự việc bắt nguồn từ chiều ngày 30/1/2018, khi anh Văn ở Đông Hoản, Quảng Đông, Trung Quốc đưa cả gia đình tới trung tâm thương mại để mua sắm, thế nhưng vì cậu con trai Tiểu An ( hơn 1 tuổi ) cứ khóc suốt thế nên bà nội đã phải cõng cháu đi dạo.

Khoảng 18h, khi 2 vợ chồng anh Văn đang thử giày thì biến cố xảy ra. Người đàn ông này kể lại: “Tôi nghe thấy tiếng gọi liền vội chạy ra, chỉ chưa đầy 1 phút sau thì đã thấy 2 con mắt cháu nhắm nghiền lại, sắc mặt khó chịu và dịch bắt đầu chảy ra từ miệng “.  Phía bên cạnh bé trai là 1 chai nhựa giống chai nước khoáng, bên trong chứa chất lỏng không màu, có mùi cay sộc vào mũi.

Xót xa bé trai 1 tuổi tử vong vì bà nội cho uống chai nước nhặt được trong siêu thị
Bố bé trai miêu tả lại tình trạng của con lúc đó

Trên đường đi cấp cứu, bé Tiểu An bắt đầu có hiện tượng nôn ra máu, theo như bác sĩ nhận định thì dạ dày của bé đã bị hủy hoại toàn bộ. Lúc này, thì anh Văn mới để ý thấy rằng trên chai nước kia có ghi dòng chữ ” nước tẩy rửa ”

Loading...

Bé trai đã trải qua nhiểu đợt cấp cứu, cho đến rạng sáng ngày 02/02, câu bé Tiểu An đã không thể qua khỏi được. Theo kết quả xét nghiệm họ thấy rằng, dung dịch mà Tiểu An uống phải có chứa một hàm lượng lớn các loại ch ất độc hại. Chính vì vậy đã khiến cho cậu bé Tử Vong.

Xót xa bé trai 1 tuổi tử vong vì bà nội cho uống chai nước nhặt được trong siêu thị
Trên chai nước nhặt được trong siêu thị có ghi nhãn “nước tẩy rửa”.

Anh Văn cho biết, bà nội của bé năm nay đã ngoài 80 tuổi, bà không biết chữ và mới ở quê lên. Chính vì thế bà không hề nghi ngờ gì về “chai nước ” mà cháu nhặt được, bà chỉ đơn giản nghĩ rằng đó là chai nước khoáng mà ai đó trong siêu thị uống thừa nên bỏ lại.

Xót xa bé trai 1 tuổi tử vong vì bà nội cho uống chai nước nhặt được trong siêu thị
Bé trai đã không may qua đời do sự bất cẩn của chính phụ huynh (ảnh minh họa)

Qua sự việc đáng tiếc này nhiều người đã lên tiếng trách móc cả đơn vị quản lý siêu thị lẫn phụ huynh của bé Tiêu An đều là người có lỗi. Phía siêu thị có lỗi vì đã không làm tốt công tác vệ sinh, để một loại chất hóa học độc hại bừa bãi như vậy sẽ khiến cho nhiều người lầm tưởng đó là nước khoáng, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên lỗi lớn cũng lại nằm ở chính sự trông coi của gia đình nạn nhân, mọi người đều thấy rằng gia đình này đã sai khi để bà lão ngoài 80 trông con nhỏ mà hoàn toàn không để mắt tới, gây hậu quả đáng tiếc.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN