Xem tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 16/10/2019
1351 views

Mời các bạn cùng Mevabe24h.net xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ tư  ngày 16/10/2019 nhằm ngày 18 Tháng 09 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Tuất , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 16/10/2019

Xem tử vi hôm nay với tuổi Tị, thứ 4 này là lúc mà bản mệnh sẽ chứng minh được năng lực thực sự của mình. Tỷ Kiên tỏ rõ sự quyết đoán và dứt khoát của con giáp này trong công việc, đã có thời cơ là không bỏ qua.

Một vài mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp cũng sẽ phát sinh vấn đề, bạn nên giải quyết triệt để trước khi mọi việc ngày càng căng thẳng.

Các chuyên gia phong thủy cho biết hôm nay tuổi Tị phương diện tài chính không ổn lắm, lúc mới nhận lương con giáp này đã tiêu xài quá tay để giờ mới giữa tháng mà lương đã cạn kiệt. Con giáp này nên xem lại cách chi tiêu của mình, vấn đề không phải là làm ra bao nhiêu là là giữ được bao nhiêu, đó mới là cách quản lý tài chính của người khôn ngoan.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ tư ngày 16/10/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nên cẩn trọng trong mọi sự. Dù công việc hay tình cảm có dễ dãi cũng không nên đi quá xa dễ gặp sự mích lòng hay trách oán, hao tốn. Làm công việc gì thì cũng phải làm đến khi có sự kết thúc, chớ nên bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc làm ăn, hoặc đính ước về các chuyện tình cảm. Nhân mệnh cho biết hôm nay tuổi Tân Tị công việc hay bị bỏ dở, phá ngang để giải quyết công việc mới. Nội bộ có sự phiền lòng hoặc có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, đồng nghiệp. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có nhiều tin tức vui buồn lẫn lộn về sự thuyên chuyển việc làm, nơi ăn chốn ở, sức khỏe của người thân hoặc bè bạn. Nếu là chuyện của mình thì nên tìm gặp quý nhân để cho biết ý kiến, không nên vội vã. Có chuyện buồn về tiền bạc.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có người khác phái đến nhờ mình hỏi ý kiến hoặc giúp giải quyết vấn đề khó khăn. Cần phải có sự khéo léo khi nên ý kiến vì còn những yếu tố khác mà mình chưa biết được. Chỉ nên làm việc bình thường, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ không có kết quả. Có tin không tốt của người trên hoặc quý nhân.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi chuyện đến không phải là dễ dàng. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Dễ gặp chuyện buồn phiền, tranh cãi, gia đạo bất an. Tài lộc còn chậm. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN