Tương lai của Đoàn Văn Hậu với Heerenveen
662 views

Ngày mai sẽ biết được kết quả tương lai của Đoàn Văn Hâu với Heerenveen thực sự là câu hỏi khó trả lời. Bởi lẽ, mọi thứ đang đảo chiều quá nhanh.

Do ảnh hưởng của Virus Corana nên tất cả lịch bóng đá hôm nay của các giải đấu bị hủy trong đó có giải VĐQG Hà Lan 2019/20, đây cũng là lý do NHM Việt Nam lo lắng cho Đoàn Văn Hậu khi không được ra sân thi đấu. Nhiều thông tin cho rằng cầu thủ người Thái Bình sẽ trở về nước sau 1 mùa giải không thành công.

Loading...

Tuy nhiên mọi thứ lại đang đảo chiều theo hướng có lợi cho Văn Hậu khi đã gần đến ngày phán xét. Nếu đội bóng Hà Lan muốn kích hoạt điều khoản mua đứt “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2017” trị giá 1,2 triệu euro, họ có thể bắt đầu từ ngày 15/5.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu với Heerenveen
Tương lai của Đoàn Văn Hậu với Heerenveen

Mới đây BLĐ SC Heerenveen đã gửi email đến CLB chủ quản Hà Nội FC về trường hợp của Đoàn Văn Hậu. Họ mong muốn được tiếp tục mượn Văn Hậu thêm một mùa giải nữa tức là Heerenveen muốn có thời gian để thử thách Văn Hậu thêm một mùa nữa xem ket qua bong da thế nào mới đi đến quyết định mua đứt hay không.

Mức lương của Văn Hậu vẫn giữ nguyên là 450.000 euro/năm (khoảng 11,5 tỷ đồng) trước thuế mặc dù dịch virus có ảnh hưởng đến tài chính của CLB. Đây là mức lương tối thiểu quy định cho ngoại binh ở giải VĐQG Hà Lan. Sau khi trừ thuế thì trung bình mỗi năm cầu thủ người Thái Bình nhận về 217.000 euro.

Báo thể thao cho biết dù không được ra sân nhưng Văn Hậu vẫn đang nỗ lực hết mình để ra sân thi đấu. Sau hơn 2 tháng tập chay tại nhà theo yêu cầu từ CLB Heerenveen để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, ngày 11/5 vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội để duy trì thể lực và cảm giác bóng.

Văn Hậu luôn có được tinh thần chuyên nghiệp nên được BTC khen ngợi về điều đó, luôn chăm chỉ và nỗ lực không giới hạng. Đó sẽ là bệ phóng rất lớn cho Văn Hậu có cơ hội gặt hái thành công ở mùa giải tới cùng SC Heerenveen.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN