Trưởng ban trọng tài VFF khẳng định U22 Việt Nam bị mất oan bàn thắng
866 views

Trưởng ban trọng tài VFF khẳng định U22 Việt Nam bị mất oan bàn thắng; U22 Indonesia lo mất trụ cột khi gặp U22 Việt Nam; Cầu thủ U22 Indonesia và U22 Singapore ẩu đả trên sân là tin bóng đá Việt Nam 29/11.

Loading...

Trưởng ban trọng tài VFF khẳng định U22 Việt Nam bị mất oan bàn thắng

Ở trận thắng với kết quả bóng đá seagame 6-1 của U22 Việt Nam trước U22 Lào vừa diễn ra, đáng lẽ ra chúng ta đã có thể ghi thêm ít nhất một bàn thắng hợp lệ nếu không bị trọng tài từ chối một cách vô lý. Cụ thể, ở phút 19 trận đấu nói trên, Văn Hậu có pha thoát xuống rất thông minh trước khi tung ra pha lốp bóng kĩ thuật làm tung lưới U22 Lào, nâng tỉ số lên thành 3-0 cho U22 Việt Nam nhưng lại bị thổi việt vị ngay sau đó.

Chia sẻ với tin thể thao về pha bóng này, Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Dương Văn Hiền khẳng định: Văn Hậu không hề việt vị. Lẽ ra chúng ta đã có bàn thắng thứ ba. U22 Việt Nam mất oan bàn thắng hợp lệ”.

Trưởng ban trọng tài VFF khẳng định U22 Việt Nam bị mất oan bàn thắng

U22 Indonesia lo mất trụ cột khi gặp U22 Việt Nam

Firza Andika và Muhamamd Rafli. hai trụ cột của U22 Indonesia đều gặp chấn thương, nguy cơ lỡ hẹn cuộc chạm trán U22 Việt Nam vào tối 1/12 tới đây.

Trong trận thắng U22 Singapore với kết quả bóng đá 2-0 chiều 28/11, hai cầu thủ trên đều phải rời sân vì chấn thương.
“Tôi buộc phải có những sự thay đổi, không phải vì lý do chiến thuật mà cả Firza lẫn Rafli đều bị đau, không thể tiếp tục thi đấu.

Các bác sỹ của chúng tôi sẽ xem xét mức độ nghiêm trọng chấn thương nhưng nhiều khả năng bộ đôi trên sẽ phải nghỉ vài ngày”, HLV trưởng  Indra Sjafri tiết lộ thông tin với báo chí Indonesia.

Cầu thủ U22 Indonesia và U22 Singapore ẩu đả trên sân

Trong trận U22 Singapore gặp U22 Indonesia, phút 92, trước pha giữ bóng sát đường biên ngang để câu giờ của cầu thủ U22 Indonesia, các cầu thủ U22 Singapore tỏ ra mất bình tĩnh khi xô ngã số 10 của đối phương. Sau đó, các cầu thủ cả 2 bên đã lao vào xô đẩy, ẩu đả…

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN