Bé trai ăn trộm ngô có đúng bị đánh chấn thương sọ não ?
2010 views
Tin tức vài ngày trước đã đưa về việc một cậu bé 10 tuổi ăn trộm ngô đã bị hai mẹ con chủ ruộng đánh rất dã man. Theo lãnh đạo UBND xã Phú Lâm cho biết vào buổi trưa ngày 21/01 thế nhưng thông tin là bé bị đánh tới mức chấn thương sọ não thì chưa hoàn toàn chính xác. 

Một vài thông tin đã đưa thông tin về việc bé trai ăn trộm ngô bị đánh chấn thương sọ não. Nhưng thực hư sự việc này có đúng như vậy không thì chúng tôi đã có buổi liên hệ để xác minh thông tin với ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch UBND xã Phú Lâm

thực hư bé trộm ngô bị đánh tới chấn thương sọ não
Thông tin bé trai ăn trộm ngô bị đánh chấn thương sọ não được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo Ông Thắng cho biết, thì những thông tin liên quan tới việc bé trai bị đánh tại ruộng ngô vì tội ăn trộm đang được điều trị chấn thương sọ não tại bệnh viện là không đúng sự thật.

Bởi theo vị này, sự việc xảy ra vào trưa ngày 21/01. Một hộ dân ở xã Phú Lâm đã bị mất ngô nhiều lần nhưng mà không bắt được kẻ trộm. Nhân hôm đó vô tình gia đình đã bắt được cháu bé này đang trộm ngô nên họ đã không kìm được cảm xúc mà đánh cháu bé. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại đã được giải quyết xong.

Cũng theo xác nhận thì chính quyền địa phương đã đưa cháu bé đi chụp chiếu, đồng thời đã mời gia đình hai bên lên trụ sở UBND xã để giải quyết.

“Phần đầu và cơ thể cháu bé đều không bị sao. Gia đình bị mất trộm ngô cũng tới xin lỗi và hai bên gia đình về cơ bản nhất trí hòa giải.

Loading...

Nhưng gia đình đánh cháu khi mất ngô vẫn phải quan tâm tới sức khỏe của cháu. Quan điểm của chúng tôi, việc đánh cháu bé như thế là vi phạm pháp luật và phải giải quyết theo luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Khi con trẻ ăn trộm cái ngô, củ sắn… nếu bắt được phải đưa tới bố mẹ răn đe chứ không thể đánh đập như thế”, ông Thắng nói.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN