Toàn bộ các trận của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 đã có bản quyền
990 views

Toàn bộ các trận của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 đã có bản quyền; AFC cảnh báo Hà Nội FC; HLV Chu Đình Nghiêm: ‘Hà Nội FC đã chuẩn bị rất kỹ cho trận lượt về’

Toàn bộ các trận của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 đã có bản quyền

Next Media sẽ là thương hiệu sở hữu độc quyền hai trận đấu trên sân khách của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia (31/3/2020) và UAE (9/6/2020). Giá trị của các bản hợp đồng này không được tiết lộ, nhưng một số thông tin thể thao cho rằng mức giá thỏa thuận sẽ không hề thấp.

Khán giả sẽ được theo dõi tất cả các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Như vậy, toàn bộ các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đã được các đài truyền hình trong nước mua bản quyền sở hữu. Trong đó 7 trận là thuộc sở hữu bản quyền của Next Media và duy nhất VTV có bản quyền trận Indonesia gặp tuyển Việt Nam ngày 15/10.

Toàn bộ các trận của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 đã có bản quyền

AFC cảnh báo Hà Nội FC

Trước khi trận chung kết lượt về liên khu vực AFC Cup diễn ra, AFC đánh giá việc đã có 2 bàn trên sân Hà Nội FC mang lại “một chút lợi thế” cho April 25 trước trận đấu tại Bình Nhưỡng.

“April 25 đang có livescore ấn tượng khi khi thắng cả 4 trận, ghi 13 bàn và chưa thủng lưới bàn nào. Còn nếu tình từ khi AFC Cup thay đổi thể thức thi đấu năm 2017 đến nay, họ đã chơi 14 trận tại CHDCND Triều Tiên mà chưa phải nềm mùi thất bại”, AFC viết.

HLV Chu Đình Nghiêm: ‘Hà Nội FC đã chuẩn bị rất kỹ cho trận lượt về’

“CLB April 25 được xem là bộ mặt của bóng đá Triều Tiên nên họ rất muốn thắng ở trận lượt về sắp tới. Trong khi đó, Hà Nội FC đã đánh mất lợi thế ở lượt đi trên sân nhà khi để đối thủ gỡ hòa với tỷ số trực tuyến 2-2 vào những phút cuối.

Loading...

Tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận lượt về và tôi tin Hà Nội FC sẽ thắng để có mặt ở chung kết AFC Cup vào đầu tháng 11 tới, bởi đây là mục tiêu Hà Nội FC hướng tới ở mùa giải năm nay!” HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN