Tin thể thao tối 3/3: Solskjaer báo “tin buồn” cho Paul Pogba
502 views

Solskjaer báo “tin buồn” cho Paul Pogba; Salah được triệu tập dự Olympic Tokyo là những tin tức có trong tin thể thao tối 3/3.

Solskjaer báo “tin buồn” cho Paul Pogba

Cập nhật về tình hình của Pogba, Solskjaer cho biết tiền vệ này đang nỗ lực hết mình để trở lại và giúp Clb giành chiến thắng với tỷ số bóng đá hôm nay đậm. Tờ M.E.N dẫn lời chiến lược gia người Na Uy:

“Pogba có thái độ rất tích cực. Cậu ấy đang nỗ lực thực sự chăm chỉ. Pogba biết khi cậu ấy trở lại, chúng tôi sẽ không có sẵn hai hay ba trận đấu để giúp cậu ấy lấy lại phong độ. Vì vậy, Pogba đang tập luyện chăm chỉ để lấy lại thể lực của mình.”

“Và khi bạn có được chất lượng của Pogba, thì thể lực sẽ là điều quan trọng.”

Tin thể thao tối 3/3: Solskjaer báo "tin buồn" cho Paul Pogba

Loading...

Salah được triệu tập dự Olympic Tokyo

HLV trưởng Shawky Gharieb của đội tuyển U23 Ai Cập đã xác nhận rằng Mohamed Salah sẽ được triệu tập cho chiến dịch tranh huy chương tại Olympic Tokyo. Nói về vấn đề này ông cho biết:

“Salah là một trong những cầu thủ quan trọng nhất thế giới và việc anh ấy được triệu tập cho ĐT Olympic là bình thường. Chúng tôi sẽ bắt đầu nói chuyện với Liverpool sau đợt tập trung đội tuyển quốc gia vào tháng 3 này”, Gharieb nói.

Laporta lại dùng Messi làm vũ khí

Trước tình hình hỗn loạn của Barca, cựu và là ứng viên chủ tịch sắp tới, Joan Laporta tiếp tục có một phát biểu đáng chú ý về tình hình của siêu sao Leo Messi: “Tôi có mối quan hệ thân thiết với Messi và anh ấy sẽ xem xét mọi lời đề nghị tôi đưa ra. Nếu tôi không thắng cử, tôi tin Messi sẽ không ở lại Barca. Messi sẽ luôn cân nhắc lời tôi nói. Tôi khẳng định nếu các ứng viên khác thắng, Messi sẽ không ở lại. Anh ấy đã không hạnh phúc với BLĐ hiện tại. Messi không bị tác động bởi tiền bạc. Anh ấy muốn có mộ tập thể đủ sức cạnh tranh. Tôi chắc chắn Messi sẽ nghe theo lời đề nghị của tôi, cũng chắc như việc tôi biết anh ấy sẽ ra đi nếu một ai đó khác thắng cử”.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN