Tin thể thao tối 29/3 : MU đón tin vui từ Marcus Rashford
766 views

Tin thể thao tối 29/3 : MU đón tin vui từ Marcus Rashford, Premier League cắt giảm 100 triệu bảng, Serie A khó trở lại vào đầu tháng Năm

Loading...

MU đón tin vui từ Marcus Rashford

Tình hình trị thương của Marcus Rashford đã tiến triển tốt trong những ngày gần đây. Trên trang cá nhân, Rashford cho biết: “Trong vài tuần gần đây tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Tôi sẽ có thêm những bài kiểm tra trong vài ngày tới để biết được chính xác thời điểm có thể tập luyện trở lại. Tôi nghĩ vào giữa tháng 4 mình có thể tập nhẹ. Tôi hạnh phúc khi quá trình hồi phục đang diễn ra thuận lợi, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả người đã gửi những lời chúc tốt đẹp suốt thời gian vừa qua”.

Premier League cắt giảm 100 triệu bảng

Các ngôi sao của Premier League đang phải đối mặt với việc cắt giảm 100 triệu bảng tiền lương nhằm cứu các CLB trên bảng xếp hạng đấu thấp hơn.

Các cuộc đàm phán khẩn cấp giữa Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp, Premier League và Championship đã được tổ chức để phác thảo một chiến lược sinh tồn cho bóng đá trong đại dịch COVID-19.

Chưa có thỏa thuận nào được đưa ra nhưng hy vọng một quỹ cứu trợ sẽ ra đời nhờ cắt giảm 20% tiền lương của các cầu thủ trong 3 tháng tới.

Serie A khó trở lại vào đầu tháng Năm

Trả lời phỏng vấn trên tờ La Repubblica, Bộ trưởng bộ Thể thao Italia Vicenzo Spadafora đã tiết lộ thông tin mới nhất về Serie A. “Khi nào chúng tôi sẽ để giải đấu bắt đầu trở lại ư? Tôi nghĩ nhận định bóng đá  Serie A trở lại vào ngày 3/5 là điều không thực tế. Tôi đang đưa ra đề nghị tiếp tục hoãn các giải đấu tới hết hết tháng Tư, ngay cả việc tập luyện cũng sẽ bị cấm”.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN