Tin thể thao sáng 29/3: HLV Saudi Arabia từ chức
228 views

HLV Saudi Arabia từ chức; Bruno Fernandes phản bác ý kiến của Ronaldo là những tin tức có trong tin thể thao sáng 29/3.

HLV Saudi Arabia từ chức

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia xác nhận thông tin này: “Renard nhận được lời mời của Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF) và bày tỏ thành ý với cơ hội này. Chúng tôi nhận tin khoảng 4 ngày trước đợt tập trung ĐTQG và cũng nhận được một lá thư từ FFF. Sau khi hội ý, chúng tôi quyết định chấp nhận yêu cầu này”.

Sau khi cùng tuyển Saudi Arabia thua Bolivia theo tỷ lệ bóng đá hôm nay ở trận giao hữu hôm 28/3, ông Renard đưa ra thông báo chia tay. “Tôi muốn cảm ơn mọi người ở Saudi vì đã luôn ủng hộ tôi trong 4 năm qua. Tôi nghĩ mình đã làm tốt nhất có thể với cả đội và không thể đưa tập thể này tiến lên hơn được nữa. Vì vậy, tôi muốn thành thật. Cảm ơn tất cả vì quãng thời gian tuyệt diệu này”.

Loading...

Tin thể thao sáng 29/3: HLV Saudi Arabia từ chức

Bruno Fernandes phản bác ý kiến của Ronaldo

Tiền vệ sinh năm 1994 không đồng tình với quan điểm của Ronaldo rằng HLV Roberto Martinez đã mang đến “làn gió mới” ở tuyển Bồ Đào Nha.

“Chúng tôi chỉ vừa có huấn luyện viên mới và những ý tưởng mới, không có làn gió trong lành nào ở đây cả. Giờ mới là giai đoạn chuyển tiếp”, Bruno Fernandes phát biểu.

“Bầu không khí tại tuyển Bồ Đào Nha luôn tốt và chưa có điều gì mới mẻ. Điều chúng tôi cần chỉ là động lực mới. Huấn luyện viên mới đã đến và chúng tôi phải tiếp thu những ý tưởng của ông ấy”, tiền vệ thuộc biên chế Man United cho biết.

Sadio Mane háo hức được làm việc với HLV Thomas Tuchel

Sky Đức cho hay, Sadio Mane rất háo hức được làm việc cùng với HLV Thomas Tuchel, người vừa được bổ nhiệm thay Nagelsmann để dẫn dắt Bayern Munich chuẩn bị cho lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Cựu tiền đạo Liverpool không lạ gì chiến lược gia người Đức khi cả 2 còn chinh chiến ở Premier League.

Trong khi Sadio Mane là trụ cột của Liverpool thì Thomas Tuchel lèo lái Chelsea giành chức vô địch Champions League chỉ vài tháng sau khi đến.

Nguồn trên cung cấp thêm, Thomas Tuchel có kế hoạch phát huy khả năng của Sadio Mane một cách tốt nhất ở Bayern Munich.

Trong quá khứ, lúc làm HLV trưởng của PSG, rồi Chelesea, Thomas Tuchel đều muốn có được Sadio Mane nhưng không thành.

Sadio Mane dù mới chuyển đến Bayern Munich hồi hè năm ngoái, nhưng được cho nằm trong 6 trụ cột của Hùm xám chống lại Nagelsmann và khiến nhà cầm quân 35 tuổi ‘bay ghế’.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN