Tin bóng đá 23/7: Huyền thoại xúi Arsenal bán Aubameyang cho MU
712 views

Tin bóng đá 23/7: Huyền thoại xúi Arsenal bán Aubameyang cho MU, Có thể đổi lịch V-League vì vòng loại World Cup, Trung vệ của Sài Gòn vẫn nằm viện vì bị tụ máu bán cầu não.

Huyền thoại xúi Arsenal bán Aubameyang cho MU

Huyền thoại Jens Lehmann cho rằng Aubameyang là cầu thủ có thể thay thế nếu anh lựa chọn chuyển đến MU. “Nếu bạn xếp thứ 5 ở giải đấu, bạn có thể bán cầu thủ. Nếu anh ta đến Man United, một cầu thủ mới có thể đến và làm tốt hơn”, cựu cầu thủ người Đức chia sẻ trên tờ báo thể thao DAZN. “Mục tiêu của Arsenal không nên chỉ là đứng thứ 5 hay thứ 6 trên bảng xếp hạng mà là kết quả c1 tốt”.

Tin bóng đá 23/7: Huyền thoại xúi Arsenal bán Aubameyang cho MU

Loading...

Có thể đổi lịch V-League vì vòng loại World Cup

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đang lấy ý kiến của các CLB và cân nhắc thay đổi lịch thi đấu V-League. Đây là động thái giúp đội tuyển Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất để có kết quả bóng đá tốt nhất cho các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á .

Trung vệ của Sài Gòn vẫn nằm viện vì bị tụ máu bán cầu não

Ngay phút thứ 5, hai trung vệ của CLB Sài Gòn đã có pha va chạm mạnh trên không, khiến cả hai ngã xuống đất rất mạnh, chảy máu.

Trung vệ Gustavo đã bật lên đánh đầu trúng vào mặt của Đức Lợi. Ngoại binh mang áo số 95 chỉ bị thương nhẹ vùng đầu, còn đồng đội của anh đập đầu xuống đất và được chuyển ngay đến bệnh viện cấp cứu.

Các bác sỹ chẩn đoán Đức Lợi bị gãy xương hàm, rạn xương gò má và tụ máu bán cầu não. Sau một đêm nằm ở bệnh viện trong trạng thái không tỉnh táo, cầu thủ sinh năm 1994 đã dần nhận thức được. Tuy nhiên, anh vẫn phải ở lại bệnh viện để bác sỹ tiếp tục theo dõi.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN