Tìm hiểu các bí quyết chơi loto của các bậc cao thủ trong vòng 9 phút
1830 views

http://mevabe24h.net – Hãy cho tôi 9 phút, tôi sẽ chia sẻ 5 bí quyết đánh lotto không thua của các cao thủ. Nắm trong tay những bí quyết này, chiến thắng luôn nằm trong tầm tay bạn.

Bí quyết nuôi lô theo cấp số nhân

Bí quyết để đảm bảo đánh lotto không thua đó là người chơi phải biết phân bổ vốn hợp lý. Phương pháp vào tiền theo cấp số nhân được đánh giá là hiệu quả, đảm bảo chiến thắng của người chơi.

Chẳng hạn, nếu nuôi lotto3 ngày, người chơi vào tiền theo mô hình: 1:2:4, ngày hôm sau gấp đôi ngày hôm trước và thời gian nuôi tối đa chỉ 1 tuần. Trường hợp con số bạn nuôi không về, kiên quyết bỏ, chọn con số khác.

Chọn 2 số đứng cạnh nhau nhiều nhất trong bảng kqxs hôm trước

Chẳng hạn, bạn thấy kết quả xsmb hôm qua có số 1 và 4 đứng cạnh nhau nhiều nhất trong tổng số 27 giải -> bạn chọn số 14 và 41 là 2 con lotto cần đánh, nuôi trong 2 ngày ->đảm bảo tỉ lệ về rất cao. Phương pháp này thường xuyên được các chuyên gia dự đoán kqxs miền bắc hàng ngày trên trang xoso.wap.vn áp dụng và đem lại hiệu quả.

Chọn lotto thường xuyên xuất hiện trong bảng kqxs miền bắc

Các chuyên gia khuyên bạn nên quan sát bảng kqxs trong 1 tháng và tìm xem con số nào xuất hiện nhiều nhất. Sau đó, bạn theo dõi con số này khoảng 3 ngày tiếp theo.

Trường hợp nếu không thấy con số này xuất hiện thì chọn luôn nó để đánh lotto ngày hôm sau. Phương pháp này hiệu quả tới trên 80%. Lưu ý, chỉ nên nuôi tối đa số này trong vòng 5 ngày.

Loading...

Chọn địa chỉ dự đoán kqxs miền bắc chính xác

Hiện nay, có nhiều website, tổng đài tiến hành dự đoán kết quả XSMB hàng ngày. Tuy nhiên, không ít trong số đó có những website kém chất lượng,sử dụng những dự đoán của ngày hôm trước và đặt tiêu đề dự đoán kqxs ngày hôm nay. Điều này khiến người chơi như rơi vào ma trận và ‘không biết đâu mà lần’. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ dự đoán kết quả xổ số miền bắc đáng tin cậy là rất cần thiết.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN