Thủ môn Tấn Trường gửi tâm thư sau sai lầm tai hại ở V-League
850 views

Tin thể thao chia sẻ, thủ môn của Bình Dương mong muốn người hâm mộ thông cảm với anh cùng đồng đội khi đã để rơi chiến thắng trong vài phút cuối trước Hà Nội.

Loading...

“Tôi viết ra điều này không phải để bào chữa cho sai lầm của mình mà viết để mong các bạn hiểu và thông cảm cho anh em chúng tôi”, thủ môn người Đồng Tháp viết.

Thủ môn Tấn Trường gửi tâm thư sau sai lầm tai hại ở V-League

“Các bạn đã theo dõi anh em cầu thủ chúng tôi thi đấu trên sân. Người thì nhập viện, người chấn thương nhưng cũng phải cố gắng để thi đấu vì CLB. Hay các bạn chỉ chờ ai gặp lỗi là đổ vào đầu họ, mạt sát họ không ra thứ gì cả”.

Trận đấu thuộc vòng 8 trên sân nhà Gò Đậu, thủ môn Tấn Trường chơi tốt trong khoảng 90 phút chính thức. Tuy nhiên, ở những phút bù giờ, anh có pha bắt bóng thiếu chính xác từ tình huống bóng bổng, khiến đội nhà bị gỡ hoà 2-2. Rời sân trong tiếng la ó của CĐV, Tấn Trường đã đứng lại giơ tay thách thức.

Bình luận, đánh giá, nhận định các tin tức mới, các vấn đề được nhiều người quan tâm về các lĩnh vực tiêu biểu trong cuộc sống https://cungreview.com

“Tôi đã bức xúc từ lâu nhưng bây giờ không kiềm chế được nên mới nói. Nếu các bạn thật sự là cổ động viên bóng đá thì nên thương anh em cầu thủ tụi tôi, làm cái nghề này cũng không dễ dàng chút nào.

Những lúc gãy xương gãy tay các bạn đâu thấy, sống trên đời không ai hoàn thiện đâu các bạn, đôi lúc xảy ra sự cố này sự cố kia anh em tụi tôi chịu rất nhiều áp lực từ mọi phía, nhưng những áp lực đấy ai hiểu cho? Chỉ anh em bọn tôi tự động viên nhau mà vượt qua để tiếp tục công việc”, thủ thành số một Bình Dương giãi bày.

Thời gian đầu mùa Tấn Trường đã từng bị đội bóng của mình kỷ luật nội bộ, tới mức cấm thi đấu hết lượt đi do sai lầm tại AFC Cup. Tuy vậy gần đây anh được xóa án để quay lại thi đấu từ vòng 8.

Xem thêm tổng hợp chuyện chăn gối vợ chồng, chuyện giường chiếu của đôi nam nữ, những kinh nghiệm hay và những bài học quý giá tại https://vuagiuongchieu.com

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN