Thanh Hóa : Cô giáo xách đứt tai học sinh lớp 2 phải khâu 4 mũi vì oẳn tù tì trong giờ học
2829 views

Tin tức cập nhật tại Thanh Hóa về vụ việc một học sinh lớp 2 khi bị cô giáo phát hiện đang chơi oẳn tù tì trong giờ học đã bị cô giáo xách tai. Hậu quả là học sinh này bị đứt tai chảy máu và phải khâu tới 4 mũi. 

Loading...

Mặc dù sự việc đã diễn ra được 1 tuần rồi thế nhưng từ phía nhà trường nơi cháu T.T.Q.A ( lớp 2A) bị cô giáo xách tới rách tai vẫn chưa được Ban giám hiệu trường tiểu học Vĩnh Hùng xử lý. Từ phía nhà trường vẫn chưa hề có bất cứ động thái nào vì cho rằng phụ huynh không có ý kiến gì.

cô giáo xách tai học sinh, cô giáo xách tai học sinh lớp 2 khâu 4 mũi
Vết rách phải khâu 4 mũi của học sinh Q.A sau khi bị cô giáo xách tai

Bản thân bà Nguyễn Thị Vân hiệu trưởng trường tiểu học Vĩnh Hùng cho rằng sự việc này mới chỉ nghe phong thanh học sinh và giáo viên trong trường nói chứ chưa có phản ánh rõ ràng nào từ phía phụ huynh, nên nhà trường vẫn cần phải có thời gian để “nghe ngóng” thêm : “Tôi có nghe phong thanh mọi người trong trường nói cô Thu xách tai học sinh dẫn đến rách nhưng khi hỏi trực tiếp thì cô Thu chỉ thừa nhận có xách tai học sinh chứ vết rách ở tai không phải do cô xách tai mà có thể do học sinh bị trước đó. Do phụ huynh không có ý kiến gì nên nhà trường vẫn đang đợi nghe thêm thông tin”.

Cũng theo vị hiệu trường này hiện tại nhà trường vẫn chưa làm rõ sự việc và cũng chưa yêu cầu cô giáo xách tai học sinh lên làm bản tường trình hay có bất kỳ một cuộc họp kỷ luật hay nhắc nhỏ nào đối với giáo viên này.

 Theo thông tin trước đó vào buổi học hôm thứ 6 ngày 08/12, trong giờ học tiếng Việt, em T.T.Q.A và em Đ.T.G.B  (lớp 2A, ngụ xã Vĩnh Hùng) có chơi oẳn tù tì trong lớp. Khi thấy cả hai không chú ý học bài cô Nguyễn Thị Thu (cô giáo chủ nhiệm) đã xuống nhắc nhở và xách tai cả hai học sinh này.

Tuy nhiên, sau đó tai em Q.A đã bị chảy máu. Thấy vậy cô Thu đã lấy bông để lau cho em, rồi báo tin cho phụ huynh đến để đón con về giữa giờ học.

Khi tới đón con, mẹ của em Q.A thấy con bị rách tai nên đã đưa bé tới viện sơ cứu, tại đây bé phải khâu 4 mũi. Theo người nhà Q.A., trước khi đi học, em Q.A. không hề bị vết thương nào ở tai. Ngay buổi chiều hôm xảy ra sự việc (8-12), cô giáo Thu đã đến nhà em Q.A. xin lỗi gia đình.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên, cô Nguyễn Thị Thu lại không nhận là mình đã xách tai em Q.A. mà cho rằng có thể là do em đã bị thương ở tai trước đó. “Có thể sau khi bị xách tai, cháu nghịch ngợm nên mới bị rách chứ tôi chỉ xách nhẹ thì làm sao mà rách được tai cháu”- cô giáo Thu nói.

Thông tin cô giáo Thu nói trái ngược với những gì cháu Q.A. thuật lại, vì khi xách tai xong thấy tai học sinh này chảy máu, cô Thu đã nói em Q.A. lấy bông để cô này lau vết máu.

Thiết nghĩ nhà trường nên có động thái để điều tra và làm rõ sự việc.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN