Thái Lan ấn định ngày ra mắt tân HLV trưởng
786 views

Theo tin thể thao từ tờ Siam Sport, HLV Akira Nishino sẽ ký hợp đồng sau khi diễn ra lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022, ngày 17/7.

Cách đây 2 tuần, ông Nishino đã ký hợp đồng sơ bộ với FAT. Tuy nhiên, vị HLV Nhật Bản đã đột ngột về nước, ngưng mọi đàm phán với các quan chức bóng đá Thái Lan vì yêu cầu lương bổng của ông không được đáp ứng. Ngoài ra, ông Nishino còn ngừng thương thảo vì FAT đưa ra yêu cầu về thành tích quá cao đối với chiến lược gia người Nhật Bản.

Thái Lan ấn định ngày ra mắt tân HLV trưởng

Một quan chức LĐBĐ Thái Lan (FAT) tiết lộ với Siam Sports rằng sau một thời gian dài thương thảo, HLV Nishino đã nhận lời dẫn dắt ĐT Thái Lan. Nhà cầm quân 64 tuổi người Nhật Bản sẽ trở lại Thái Lan nhận nhiệm vụ sau lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (lễ bốc thăm diễn ra vào ngày 17/7).

“Nguồn tin trong Liên đoàn tiết lộ rằng ông Nishino không lo lắng về kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022. Bởi vì, ông ấy từng có tỷ số bóng đá ấn tượng khi đưa đội tuyển Nhật Bản vào vòng 16 đội World Cup 2018. HLV Nishino biết phải làm gì nếu như ngồi vào ghế nóng tại đội tuyển Thái Lan”.

Loading...

Thông tin tích cực này giúp cho dư luận Thái Lan thở phào nhẹ nhõm bởi trước đó, đã có nguồn tin khẳng định, cựu  HLV Nhật Bản phủ nhận việc đồng ý dẫn dắt đội tuyển xứ Chùa vàng. Cụ thể là trong bài phỏng vấn ông Akira đăng trên báo Nhật sau khi vị chiến lược gia này trở về từ chuyến viếng thăm Thái Lan, ông Akira được trích lời phủ nhận việc đồng ý làm HLV ĐT Thái Lan. Nhưng cũng như ngay lập tức sau đó, HLV này lại phủ nhận thông tin đã được đăng trên tờ báo đó và xác nhận sẽ dẫn dắt Thái Lan giành kết quả bóng đá seagame 30 tốt.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN