Sau cuộc điện thoại lạ Mẹ 9X mất tích bí ẩn cùng con gái 8 tháng
1598 views

Vụ việc mới đây xảy ra tại Hoài Đức Hà Nội: Một người chồng đã trình bao cơ quan công an về tin tức người vợ mất tích và nhờ ông an giúp đỡ tìm kiém cô vợ sinh năm 1999 cùng với con gái mới 8 tháng tuổi bông dưng mất tích một cách bí ẩn. 

Theo đó vào ngày 9/11, anh Vũ Đăng Nam, trú tại xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội, cho biết khoảng hơn 15h chiều 7/11, anh đi làm trở về nhà thì lúc này không thấy vợ là chị Đỗ Hương Linh (sinh năm 1999) và con gái 8 tháng tuổi là bé Vũ Gia Linh ở nhà. Thấy lạ, anh Nam gọi điện thoại cho vợ nhưng không liên lạc được.

Anh đã hỏi bố mẹ đẻ rồi đã đi tìm khắp phố nhưng không thấy tung tích của hai mẹ con đâu. Theo như anh Nam, khi đi vợ chỉ mang theo số tài khoản khoảng 2 triệu đồng và không mang theo bất kỳ quần áo theo người.

Theo như anh Nam trước khi xảy ra vụ việc, hai vợ chồng vẫn vui vẻ bình thường và không hề xảy ra xích mích gì.

Loading...

Chia sẻ thêm thông tin anh Nam cho biết trước lúc vợ con anh đột nhiên mất tích thì có một số điện thoại là gọi đến cho vợ anh. Sau cuộc điện thoại này, vợ con anh đã rời khỏi nhà.

hai mẹ con mất tích sau cuộc điện thoại lạ
 Mẹ con chị Hương Linh mất tích gần 2 ngày qua.

Trước đó, chị Linh có quen và chơi thân với một số người trong hội bán hàng online. Khoảng thời gian gần đây anh Nam cho biết có thấy vợ hay nhắn tin trò chuyện với một người phụ nữ khoảng 25-30 tuổi. Do vậy, anh Nam nghi ngờ rằng người này có liên quan đến sự mất tích của vợ con mình.

Theo ông Nguyễn Tiến Hạ, Trưởng công an Xã Vân Côn xác nhận đơn vị có nhận được trình báo của Vũ Đăng Nam về việc cả vợ cả con cùng mất tích.

Ngay sau khi nhận tin, ông đã gọi điện thông báo các xã trong địa bàn huyện Hoài Đức rà soát xem có phát hiện hai mẹ con cháu Đỗ Hương Linh không. Hiện tại đã nhận được thông tin của 7 xã là không có thông tin gì về 2 mẹ con. Công an đang cố gắng liên hệ với các xã còn lại.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN