Pique nhắc nhở Barca cẩn trọng với MU
1087 views

Xem tin thể thao cho biết, cầu thủ trung vệ của Barca nhắc nhở đồng đội về việc PSG đã từng thắng 2-0 ở Old Trafford tuy nhiên vẫn bị lội ngược dòng tại sân nhà.

Pique nhắc nhở Barca cẩn trọng với MU

“PSG đã từng có kết quả tốt hơn trên sân Old Trafford và xem điều gì đã xảy đến với họ. Theo dự đoán bóng đá, không nên chắc chắn bất cứ việc gì. MU là đội bóng lớn, họ có khả năng lội ngược dòng cho dù Barca luôn có lợi thế khi đá trên sân nhà”, Gerad Pique chia sẻ ngày 10/4, sau khi kết thúc trận tứ kết lượt đi.

“Rất khó để thắng trên sân vận động này. Đây là một sân đấu kỳ vĩ với những tiếng reo hò không ngớt của các CĐV. Họ là một đội bóng vĩ đại và rất khó để giành chiến thắng tại đây”, Pique chia sẻ sau khi Barca giành chiến thắng đầu tiên trong lịch sử tại Old Trafford.

Loading...

Xem kq bóng đá hôm nay, tình huống phản lưới nhà của Luke Shaw đã giúp Barca có chiến thắng 1-0 ngay trên sân khách, qua đó có lợi thế lớn trước trận lượt về. Pique đã được bình chọn là cầu thủ hay nhất trận. Trận đấu này rất đáng nhớ với trung vệ này do trước kia anh có khoác áo MU.

Nhận xét về trận đấu, trung vệ Barca bày tỏ: “Họ đã áp sát chúng tôi rất nhiều trong hiệp một. Nhưng chúng tôi đã thi đấu chắc chắn. Chúng tôi có được lợi thế nhờ bàn mở tỷ số và đó cũng là tình huống định đoạt trận đấu. Chúng tôi biết phải đá thế nào sau khi dẫn bàn. Nó đã giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát trận đấu”.

Khi được hỏi về vai trò của mình ở đội bóng, Pique cho biết: “Trở lại đây là một điều đặc biệt. Chúng tôi đang có hàng phòng ngự rất tốt. Bản thân tôi thấy thoải mái về vấn đề kinh nghiệm và tuổi tác”.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN