Nóng : Dừng xe dọc đường, thanh niên bị đâm giữa cổ ngay tại Hà Nội
3141 views

Theo tin tức cập nhật thì đêm qua, trên đoạn đường Võ Chí Công, hướng đi lên cầu Nhật Tân – Hà Nội đã xảy ra một vụ án cực kì nghiêm trọng. Nạn nhân trong lúc dừng xe trên đường đã bị xiên 1 nhát dao thẳng vào giữa cổ.

Loading...

Vào hồi 23:30 tại đoạn đường Võ Chí Công theo hướng về Hà Nội, một nam thanh niên đã bị chém vào vai, nghi là do mâu thuẫn cá nhân. Ngay sau đó người dân đã gọi 115 đưa nạn nhân đưa đi cấp cứu.  Theo những thông tin được bạn bè cung cấp trên mạng xã hội thì hiện tại nam thanh niên đã qua cơn nguy kich.

nam-thanh-nien
Hiện trượng vụ án nạn nhân bị chém khiến máu chảy lênh láng- ảnh internet

Theo tin tức của nhiều thành viên chia sẻ thì nam thanh niên này bị đâm 1 nhát vào giữa cổ, khiến cho máu chảy nhiều, nạn nhân nằm giãy giữa giữa đường.

nam-thanh-nien-1
Hiện tại nguyên nhân xảy ra vụ việc vẫn chưa được chắc chắn.

Theo một nguồn tin chưa chắc chắn thì thanh niên này bị 2 thanh niên ngáo đá nào đó đâm mà không có lý do gì cả. Thanh niên này đang đứng “đi vệ sinh” thì bị 2 gã kia 1 người cầm dao bầu, 1 người cầm kiếm đuổi theo ra tới đường thì đâm rồi chém luôn ???

Nhưng theo một nguồn tin khác của một bạn trẻ gần khu vực đó cho biết là hung thủ và nạn nhân vốn dĩ đã có quen biết. Thanh niên này cũng cho biết thêm là vì không uống được rượu nên giữa 2 người đã gây cự cãi kịch kiệt và sau đó xảy ra sự việc trên.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN