Nhảy dù là gì? Khi nhảy dù cần phải lưu ý đến những điều gì
548 views

Nhảy dù là gì? Khi thực hiện nhảy dù cần phải lưu ý đến những điều gì? Cùng nhau đi giải đáp thắc mắc trong bài viết của tin thể thao dưới đây nhé.

Khái niệm nhảy dù là gì?

Nhảy dù là gì? Khi nhảy dù cần phải lưu ý đến những điều gì

Được hiểu một cách đơn giản là tự ném mình ra không trung và trở lại với mặt đất nhờ vào lực hấp dẫn vốn có của trái đất và một điều đương nhiên là không thể thiếu chiếc dù để làm giảm vận tốc tiếp đất của bạn được. Ban đầu sẽ là trạng thái thả rơi tự do, sau đó là tăng dần đều và thường người nhảy dù sẽ tiếp đất với vận tốc là 5m/s (rơi vào khoảng 18km/h).

Nhảy dù được xếp vào bộ môn thể thao mạo hiểm không dành cho người yếu tim sợ hãi. Bộ môn này thu hút không chỉ các nam thanh niên mà nữ giới cũng có thể tham gia thử thách bản thân với sự mạo hiểm sợ hãi này.

Nhằm giúp bạn theo dõi giải đấu hàng đầu Italia, chúng tôi cung cấp cho bạn kết quả bóng đá Ý nhanh nhất những trận đấu hấp dẫn qua từng vòng đấu.

Một số lưu ý khi tham gia bộ môn nhảy dù là gì

– Trước khi bay, bạn hãy cùng huấn luyện viên hoặc những người có chuyên môn thực hiện kiểm tra toàn bộ các thiết bị có liên quan để chắc chắn rằng những thiết bị mang theo sẽ hỗ trợ tốt trong quá trình thả dù của mình.

Loading...

– Tốc độ gió và thời tiết đóng một vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và an toàn của buổi bay đó. Hầu hết vòm dù được thiết kế để đạt tốc độ cao nhất là 40 km/h, nên nếu như tốc độ gió đạt khoảng 30 km/h, bạn nên thu dù lại và đợi đến ngày khác thời tiết thuận lợi hơn để thực hiện nhảy dù.

– Ở dưới mặt đất, bạn có thể hỏi đường qua người khác, thăm dò và lựa chọn đường đi, nhưng một khi đã ở trên bầu trời, bạn chỉ có một mình để có thể phán đoán đường bay. Vì vậy, nếu bay ở điểm mà bạn chưa một lần bay qua, hãy nghiên cứu kỹ trên internet trước để tìm mọi thông tin và nắm rõ về điểm bay này.

– Nếu còn lăn tăn với bất kỳ điều gì về sự an toàn, câu trả lời đưa ra sẽ luôn là “không”. “Có thể”, “có lẽ” và những từ ngữ tương tự như hoàn toàn không có trong khái niệm dành cho tất cả các phi công dù lượn.

– Hãy biết khả năng của bản thân và lường trước những rủi ro có thể xảy ra với bản thân. Vì trình độ bay của mỗi người là không giống nhau nên bạn không nên cố gắng thực hiện các động tác cơ động phức tạp chỉ vì nhìn thấy người khác làm được một cách dễ dàng, trừ khi bạn đã được huấn luyện thành thục và tự tin vào khả năng của mình.

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã hiểu nhảy dù là gì và những lưu ý khi nhảy dù rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để nhận được thêm nhiều thông tin hay hơn nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến thêm cho quý khán giả yêu mến thể thao tỷ số bóng đá hôm nay tất cả các giải đấu trên khắp hành tinh, giúp bạn có cái nhìn bao quát về đời sống làng túc cầu trên toàn thế giới.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN