Ngủ mơ thấy bom đạn nên đánh ngay con đề nào
1728 views

Hôm nay chuyên mục giải mã giấc mơ sẽ giải đáp chi tiết giấc mơ thấy bom đạn, ý nghĩa của giấc mơ và với giấc mơ bom đạn đánh con xổ số gì là may mắn nhất.

Và các bạn đừng quyên tham khảo thêm chuyên mục xsmb chủ nhật để có thêm thông tin bổ ích

Nằm mơ thấy bom đạn: Nếu bạn là con trai thì đây là điềm báo bạn đang sử dụng quyền lực của mình để thuyết phục người khác hoặc đang bảo vệ một ai đó. Sức mạnh của bom đạn trong giấc mơ này đại diện cho sức mạnh của bạn nam đó!

Còn nếu bạn là con gái mơ thì chắc hẳn là khi nằm mơ thấy giấc mơ bom đạn này, dự báo rằng sắp tới bạn sẽ có 1 chút bùng bổ với ai đó và hành động đó khiến bạn bị tổn thương. Bạn cần thận trọng hơn trong mối quan hệ của mình nhé!

mo-thay-bom

Nếu ta nhìn thấy mình đang làm vỡ một vật gì đó trong mơ thì đây không phải là dấu hiệu tốt. Điều này ngầm báo rằng, trong thời gian tới, ta sẽ phải đối mặt với khó khăn. Nếu đồ vật bạn làm vỡ thuộc về một người khác, điều này sẽ làm bạn gặp thêm nhiều rắc rối

Mơ thấy mình chứng kiến vụ nổ: bạn sẽ nhận được những tin tức lớn liên quan đến cuộc sống riêng tư của mình nên hãy chuẩn bị tinh thần cho tất cả mọi chuyện.

Loading...

Mơ thấy mình đang trải qua một vụ nổ: bạn sẽ thành công trong giai đoạn sắp tới, tuy vậy nhưng thực ra nó có thể sẽ là gánh nặng cho bạn sau đó.

Cặp số xsmn thứ 5 cực may mắn ứng với giấc mơ về đạn bom là 27, 77. Hai cặp số này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát tài.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN