Nghẹt thở : giải cứu bé trai 9 tuổi bị người tình của bà nội bắt cóc dọa giết
1444 views

Tin tức : Tại Tây Ninh, vào buổi trưa ngày 22/10 rất nhiều cảnh sát đã có mặt và bất ngờ ập vào chòi giữ rẫy ở huyện Tân Biên và giải cứu an toàn cho bé trai 9 tuổi bị người tình của bà nội bắt cóc. 

Nghi phạm là Lê Quang Tuấn ( 48 tuổi ) là người tình của bà nội bé trai 9 tuổi cũng đã bị bắt giữ về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra ban đầu, Tuấn và bà Nguyễn Bích L. (44 tuổi ) đã sống với nhau như là vợ chồng ở nhà trọ thuộc xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu. Thế nhưng 10 ngày trước hai người này có xảy ra  mâu thuẫn nên bà L. đã bỏ đi. Vì muốn thúc ép người tình trở về Tuấn đã nghĩ ra cách là bắt cóc cháu nội của bà L.

bắt cóc trẻ con, uy hiếp bắt cóc, giải cứu bắt cóc trẻ con
Nghi phạm Lê Quang Tuấn

Theo tin tức từ một số trang đã đưa vào sáng ngày 21/10 khi biết tin cháu N. đang ở nhà bà T. ( chính là sui gia, ở cùng ấp với bà L. ). Tuấn đã tìm đến để bắt cóc cháu. Khi đến nơi thấy bà T. không có nhà, mà Tuấn lại phát hiện ra cháu N. đang chơi ở nhà hàng xóm.

Để thực hiện ý đồ của mình Tuấn lấy bộ đồ chơi trẻ em dụ cháu N. là đây là đồ bà nội mua cho, và nói dối rằng bà nội đang đứng ngoài chờ cháu. Nghe như vậy bé N. không chút nghi ngờ và đi theo tên Tuấn.

Sau đó, Tuấn đón taxi đưa cháu N. đến rẫy nhà người quen ở huyện Tân Biên để giấu. Tại đây hắn liên tục gọi điện thoại đến người thân quen của bà L. để hăm dọa và yêu cầu bà L. tới gặp. Nếu không hắn sẽ giết cháu N. Hắn còn hăm dọa nếu ai báo công an hắn sẽ giết cả nhà người đó.

Trước thái độ hung hãn và nguy hiểm của Tuấn, bà L. đã đồng ý tới gặp Tuấn. Đồng thời, người quen của cháu cũng đã trình báo tới cơ quan công an nhờ trợ giúp.

Loading...

10h50′ ngày 22/10, Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện Tân Biên ập vào chòi rẫy nơi Tuấn đang giữ cháu N., giải cứu cháu bé an toàn. Cùng ngày, Công an huyện trao trả cháu N. về cho gia đình.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN