Newcastle xác nhận Joe Willock ký hợp đồng sáu năm
878 views

Newcastle đã xác nhận việc ký hợp đồng với Joe Willock từ Arsenal, với tiền vệ này ký hợp đồng sáu năm với câu lạc bộ. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Mevabe24h.net tìm hiểu qua bài viết

Loading...

Willock đã gây ấn tượng khi được cho mượn với Magpies mùa trước, ghi tám bàn thắng ở Premier League – bảy trong số đó là các trận liên tiếp – khi đội bóng của Steve Bruce kết thúc chiến dịch ở vị trí thứ 12.

90min đã đưa tin trước đó vào tháng 8 rằng một thỏa thuận đã được thỏa thuận giữa Newcastle và Arsenal cho Willock, sau khi được cho biết anh có thể ra đi vĩnh viễn bởi Pháo thủ. Một vụ chuyển nhượng trị giá lên tới 25 triệu bảng bao gồm các tiện ích bổ sung đã được đồng ý và cầu thủ 21 tuổi hiện đã chính thức đặt bút ký vào thương vụ này.

Joe Willock

Willock nói trên trang web của Newcastle : “Tôi rất thích thú khi được đến đây . “Tôi yêu thích quãng thời gian ở đây vào mùa giải trước và tôi thực sự hạnh phúc khi được trở lại và trở thành một cầu thủ của Newcastle United.

“Rời Arsenal rõ ràng là một bước tiến lớn, và tôi muốn cảm ơn tất cả những người có liên quan đến câu lạc bộ vì tất cả sự ủng hộ của họ trong những năm qua, nhưng đây là động thái đúng đắn để đến đúng câu lạc bộ vào đúng thời điểm đối với tôi.

“Tôi chỉ có một cơ hội để chơi trước một số lượng nhỏ người hâm mộ Newcastle với tư cách là một cầu thủ nhà ở mùa giải trước, vì vậy tôi không thể chờ đợi để bước ra sân St. James ‘Park chật cứng và trải nghiệm bầu không khí đó.

Huấn luyện viên trưởng của Newcastle, Steve Bruce nói thêm: “Tôi hoàn toàn vui mừng khi đảm bảo mục tiêu số một của chúng tôi.

“Chúng tôi đã phải kiên nhẫn và kiên trì, nhưng rất đáng để chờ đợi để đưa Joe trở lại.

“Tôi muốn đặc biệt cảm ơn Lee Charnley vì công việc mà anh ấy đã bỏ ra để biến thương vụ thành hiện thực. Câu lạc bộ đã nỗ lực không ngừng để biến nó thành hiện thực.

“Joe là một cầu thủ trẻ tuyệt vời với tất cả những phẩm chất mà bạn muốn có ở một tiền vệ, và anh ấy chắc chắn đã chứng minh điều đó trong thời gian thi đấu cho chúng tôi ở mùa giải trước.

“Đây là một động thái mà tôi biết những người ủng hộ chúng tôi thực sự muốn chúng tôi thực hiện và tôi biết họ sẽ cùng tôi dành cho Joe sự chào đón nồng nhiệt trở lại St. James ‘Park.”

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN